Elon Musk đã đăng một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu của mình tên là Floki, những đồng xu meme vẫn có màu đỏ đậm

Cập nhật thông tin mới nhất về Elon Musk đã đăng một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu của mình tên là Floki, những đồng xu meme vẫn có màu đỏ đậm

Cách đây không lâu, CEO Elon Musk của Tesla đã đăng một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu có tên Floki. Thông thường, trong những tình huống như thế này, giá của tiền meme sẽ bắt đầu tăng vọt trong vòng vài giờ. Tuy nhiên, giá FLOKI vẫn không có chuyển biến tích cực.

Sự quyến rũ của Elon Musk đã hết? Giá Meme Coin không có dấu hiệu tăng

Mặc dù nó đã công bố rằng anh ấy sẽ công bố bức ảnh trước, dòng tweet của Musk có rất ít tác động đến giá của một số meme coin như trước đây.

elon-musk-post-a-photo-of-his-shiba-inu-dog-name-floki-floki-price-still-down-16-for-the-day

Nguồn: Elon Musk

Musk, hiện là người giàu nhất hành tinh với giá trị tài sản ròng ước tính 200 tỷ đô la, gần đây đã tuyên bố rằng tiền điện tử không thể bị phá hủy. Tuy nhiên, ông tin rằng các chính phủ có khả năng kìm hãm sự phát triển của ngành.

Dogecoin, đồng tiền meme lớn nhất do Musk tích cực quảng bá, đã tăng thêm 3,49% sau dòng tweet của tỷ phú đô la nhưng nhanh chóng từ bỏ mức tăng do điểm yếu mới của Bitcoin. Nó hiện đang giao dịch trong màu đỏ.

Vào tháng 5, Shiba Inu, nhánh Dogecoin đã lọt vào top 20 tiền điện tử hàng đầu, cũng hầu như không nhúc nhích. Và ngay cả Floki Inu (FLOKI), cái tên được đề cập trực tiếp trong tweet của anh ấy, cũng không có dấu hiệu tăng. Giá đã giảm 16% trong 24 giờ qua.

elon-musk-post-a-photo-of-his-shiba-inu-cún-tên-floki-floki-price-still-down-16-for-the-day1

FLOKI | Nguồn: CoinMarketCap

Những khoản lợi nhuận ít ỏi được đăng tải bởi những đồng xu chó cho thấy tầm ảnh hưởng của Musk đang dần trở nên rõ ràng. Trong thời kỳ đỉnh điểm của cơn sốt Dogecoin vào giữa tháng 4, DOGE đã tăng vọt 100% chỉ trong một ngày vì bài đăng trên tweet của anh ấy.

Sau khi cơn sốt bán lẻ gần đây kết thúc, Dogecoin đã trở nên ít nhạy cảm hơn với các dòng tweet của Musk. Mặc dù sự chấp nhận ngày càng tăng của người bán, tiền điện tử nhại hiện đang trên đỉnh cao của việc rời khỏi mười loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường sau hiệu suất giá đáng thất vọng trong vài tháng qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address