Elastos (ELA) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Elastos (ELA) là gì? – Tin tức AZCoin

Elastos (ELA) là một dự án sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng để tạo ra một thế hệ internet mới được thành lập từ những năm 2000 và nó vẫn đang tiếp tục phát triển. Mục tiêu của dự án là tạo ra một nơi mà mọi người sẽ thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ như sách điện tử, tác phẩm âm nhạc hoặc trò chơi điện tử. Và họ sẽ kiếm lợi nhuận từ những tài sản này bằng cách cho phép giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật số.

Elastos sẽ là một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (Dapps) chạy trên mạng ngang hàng mà không có sự kiểm soát tập trung. Mọi người có thể truy cập các Dapp này qua điện thoại di động mà không cần thay đổi hệ điều hành. Elastos là một dự án mã nguồn mở được tài trợ bởi các công ty lớn mạnh như TD-SCDMA Industrial Alliance, Foxconn Group và Tsinghua Science Park.

Elastos hoạt động như thế nào?

Elastos (ELA) dự kiến ​​sẽ xây dựng một chuỗi chính để lưu trữ dữ liệu giao dịch và các chuỗi phụ để chạy các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán. Để tránh tắc nghẽn trên mạng blockchain, các ứng dụng phân tán sẽ được chạy trên Elastos Runtime. Điều này sẽ tăng tính bảo mật cho hệ thống khi tất cả dữ liệu sẽ được chuyển qua một kênh xác minh danh tính. Nền tảng công nghệ Elastos bao gồm 4 thành phần chính như sau:

Elastos Blockchain: Chuỗi chính sẽ được kết hợp với chuỗi khối bitcoin, cho phép các thợ đào kiếm được cả BTC và ELA. Chuỗi này có chức năng lưu trữ mã định danh. Các ứng dụng phân tán sẽ chạy trên các chuỗi bên.

Nhà cung cấp dịch vụ Elastos: Cung cấp các dịch vụ phi tập trung như cung cấp tên miền, khả năng tính toán, khả năng lưu trữ.

Hệ điều hành Elasto: Cho phép chạy máy ảo C ++, hỗ trợ C / C ++, Java, HTML5 / JS. Phần này có chức năng tương tác giữa các ứng dụng, dịch vụ và thiết bị trong hệ sinh thái.

Elastos Runtime: Một môi trường tương thích với các hệ điều hành khác như Andriod, IOS, Windows, v.v. Elastos DAPPs có thể được chạy từ bất kỳ hệ điều hành nào khác. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển áp dụng hệ thống dễ dàng hơn.

Đội

Dự án Elasto được điều hành bởi quỹ điều hành Elastos có trụ sở tại Singapore, bao gồm ban giám đốc điều hành, bộ phận thực hiện dự án và đơn vị tư vấn dự án. Đặc biệt, các thành viên nổi bật của dự án bao gồm:

Rong Chen: Đồng sáng lập và chủ tịch của Elastos Foundation. Anh tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, từng làm việc tại Microsoft trong bộ phận phát triển hệ điều hành. Anh đã tham gia nhiều dự án lớn của Microsoft như OS Research, IE3 ActiveX, Ole Automation,…

Feng Han: Giảng viên tại iCenter của Đại học Thanh Hoa, một người hướng dẫn và phát triển chuỗi khóa học sau đại học của Đại học Thanh Hoa ‘Kinh tế học trí tuệ mạng và chuỗi khối’, Tổng thư ký Hiệp hội chuỗi khối DACA châu Á (Phân phối tự trị châu Á). Ông là Thành viên Hội đồng Điều hành của Elastos, tác giả chính của ‘Sự giàu có lượng tử trên Blockchain’ và nhiều tác phẩm khác. Người sáng lập và trụ cột Blockchain MIT IDE.

Phần kết luận

Elastos có cơ sở vật chất có tính bảo mật cao, công nghệ cao, xử lý thông tin khách hàng nhanh nhẹn và nhanh chóng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây chính xác là nền tảng để Elastos có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn có thể kiểm tra giá ELA tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address