Eidoo (EDO) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Eidoo (EDO) là gì? – Tin tức AZCoin

Eidoo (EDO) là một ví tích hợp nhiều loại tiền điện tử với một số tính năng bổ sung tiện dụng như hỗ trợ xác định hệ thống phân cấp. Và nó là một sàn giao dịch đầy đủ các loại tiền điện tử. Ví có sẵn trực tuyến và miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android.

Nói chung, mục đích của Eidoo là giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản tiền điện tử của họ dựa trên blockchain. Ví tập trung vào các mã thông báo Ethereum và ERC20 và hỗ trợ tiền ảo bitcoin.

Eidoo tổ chức bán mã thông báo từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017. Eidoo có trụ sở tại Thụy Sĩ và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật Thụy Sĩ.

Các tính năng của Eidoo

Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ cấu trúc nhận dạng phi tập trung, cho phép người dùng tạo ví phụ trong khi vẫn giữ bí mật địa chỉ ví chính của họ.

Quản lý dễ dàng: Ví thân thiện với người dùng và người dùng có thể dễ dàng đọc mã QR, gửi và nhận tiền kỹ thuật số, v.v.

Danh sách liên hệ và lịch sử giao dịch: Tất cả các địa chỉ Ethereum của bạn được lưu trữ theo cách chuẩn hóa và tất cả các giao dịch của bạn có thể được xem ở một nơi.

Sàn giao dịch Eidoo: Eidoo có một sàn giao dịch kết hợp tích hợp trong đó người dùng có thể giao dịch giữa tài sản ERC20 và ETH với một khoản phí thấp.

Khóa cá nhân do người dùng quản lý: Người dùng chỉ chịu trách nhiệm quản lý khóa cá nhân của họ, không do Eidoo nắm giữ, tức là các khóa được phân quyền hoàn toàn.

Lưu trữ mã thông báo Ethereum và ERC20: Eidoo có khả năng lưu trữ Ether cũng như các mã thông báo khác trên chuỗi khối Ethereum.

Đội

Người sáng lập Natale M. Ferrara: Ông đã có gần 5 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành của nhiều công ty khác nhau. Trước Eidoo, ông là Giám đốc điều hành của các công ty như Koros Security Digital Vpn và Blockchain, Giám đốc tài chính của Digital Identity SA. Ông cũng đồng sáng lập một số công ty, bao gồm Sgame pro và ICO Race.

Đồng sáng lập và CTO Marco Polci: Anh ấy là một chuyên gia blockchain với gần 2 thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là nhà phát triển phần mềm. Anh ấy đã tư vấn về các dự án dựa trên blockchain khác nhau như Edgless, WINGS Stiftung và TokenMarket, đồng thời cũng là CTO của Digital Identity SA.

Giám đốc Eidoo, Thomas Bertani: Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quản lý phần mềm. Trước khi gia nhập Eidoo với tư cách là giám đốc của nó, ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của thị trường tiền mặt Ý Bitcoin, Bitboat Ltd. Ông cũng thành lập Oraclize và là giám đốc điều hành của công ty tư vấn.

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm CMO Amelia Tomasicchio, CFO Luca Tamarindi, Giám đốc nghệ thuật của Filippo Grasselli và hơn thế nữa.

Phần kết luận

Thực tế là Eidoo đã phát triển khá nhanh, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. Hơn nữa, ý tưởng về một chiếc ví đa năng, toàn diện tương thích với tất cả các loại tiền điện tử phổ biến cũng hoạt động như một sàn giao dịch khi được yêu cầu, là một sự đổi mới.

Eidoo dường như kết hợp nhiều ứng dụng tiền điện tử nhất có thể trong một ứng dụng duy nhất và thực tế là nó đã được triển khai chắc chắn có lợi cho tiền điện tử. Eidoo là một loại tiền điện tử có hứa hẹn đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tiền ảo đầy biến động, bạn nên cân nhắc đầu tư và nghiên cứu thị trường để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn có thể kiểm tra giá EDO tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address