Dưới đây là những lý do mà giá Bitcoin sẽ lại tăng trong tương lai sau đợt lao dốc gần đây

Cập nhật thông tin mới nhất về Dưới đây là những lý do mà giá Bitcoin sẽ lại tăng trong tương lai sau đợt lao dốc gần đây

Đồng sáng lập và CEO Twitter Jack Dorsey đã chia sẻ lý do tại sao ông tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng trở lại trong tương lai sau đợt lao dốc gần đây.

Jack Dorsey biết điều gì sẽ đẩy giá Bitcoin tăng trở lại

Jack đã trả lời một dòng tweet của Tom Philpott, tác giả của cuốn “Cập nhật quân sự” trên các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ và là tác giả của một số cuốn sách phi hư cấu. Philpott khiển trách Dorsey rằng thay vì xem và bình luận “Bitcoin đang cháy” ngay bây giờ, Jack đã tweet về rapper Kendrick Lamar, album mới của anh ấy và chuyến lưu diễn sắp tới để ủng hộ nó.

Dorsey trả lời rằng anh ấy không nhìn vào việc giá Bitcoin sụp đổ. Anh ấy chắc chắn rằng BTC sẽ luôn tăng trở lại trong dài hạn. Niềm tin của anh ấy là sự chấp nhận ngày càng tăng của BTC vì “nhiều người hơn có thể sử dụng nó”.

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị sụt giảm nghiêm trọng trong tháng này. Đầu tiên, vào ngày 4/5, Cục Dự trữ Fed công bố đợt tăng lãi suất lớn nhất trong 22 năm, tăng lãi suất lên nửa điểm cơ bản.

Sau một xung lực nhỏ đã đẩy Bitcoin từ mức $ 39,000 xuống vùng $ 31,000. Cú đánh thứ hai đến từ nơi mà không ai mong đợi nó đến – đồng UST và LUNA của Terra bị rơi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address