Dưới đây là 8 altcoin hàng đầu để mua ngay bây giờ trước tháng 12 theo hình parabol, theo Crypto Banter

Cập nhật thông tin mới nhất về Dưới đây là 8 altcoin hàng đầu để mua ngay bây giờ trước tháng 12 theo hình parabol, theo Crypto Banter

Kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Crypto Banter tiết lộ với 490 nghìn người đăng ký của họ 8 altcoin hàng đầu theo radar của họ đang báo hiệu động thái parabol tiếp theo vào tháng 12.

Giao thức neo (ANC)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Anchor, một giao thức tiết kiệm chấp nhận tiền gửi Terra, cho phép rút tiền ngay lập tức và trả cho người gửi tiền một mức lãi suất biến động thấp.

“Mặc dù bạn có thể hưởng lợi từ Giao thức Anchor theo những cách khác, nhưng sản phẩm chính của Anchor có thể nói là giao thức tiết kiệm mang lại cho bạn lợi suất phần trăm hàng năm 19,47% trên các khoản tiền gửi UST của bạn,”

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng lãi suất chuẩn Anchor Rate cho giao thức tiết kiệm của Anchor và được bắt nguồn và định hình bởi các tài sản thế chấp được đặt trên Anchor. Tỷ lệ này cũng có thể được thay đổi bởi các đề xuất quản trị.

Kujira (KUJI)

Tiếp theo là Kujira (KUJI), một tập hợp các ứng dụng phi tập trung. Như KOL tiền điện tử giải thích, Kujira đã sẵn sàng tạo ra những làn sóng trong cộng đồng DeFi bằng cách tạo ra các công cụ hiệu quả về chi phí và dễ tiếp cận cho cả những người đam mê tiền điện tử dày dạn và các nhà giao dịch tiền điện tử mới làm quen.

“Bởi vì đặc tính có một không hai của nó, Kujira đã quét sạch thế giới tiền điện tử. Lần đầu tiên, những người dùng tiền điện tử không phải cá voi sẽ có thể thực hiện các chiến lược theo truyền thống dành riêng cho cá voi ”.

Chưa kể, Kujira đã tung ra dApp đầu tiên và gần đây nhất, ORCA. Nó cung cấp một nền tảng nơi các thành viên của cộng đồng có thể đấu giá các khoản nợ được thiết lập để thanh lý.

Giao thức Kilt (KILT)

Tài sản tiền điện tử thứ ba trong tầm ngắm của tiền điện tử KOL là Kilt Protocol (KILT), một giao thức blockchain béo mã nguồn mở để cấp thông tin xác thực, có thể thu hồi và ẩn danh dựa trên xác nhận quyền sở hữu trong Web 3.0.

“Đây là một giao thức xác định, tài sản và xác minh rất quan trọng. KILT có một lợi thế lớn trong tương lai và sẽ là một trong những dự án nền tảng quan trọng nhất trong toàn bộ hệ sinh thái Polkadot. ”

Hơn nữa, người ta cũng chỉ ra rằng một trong những điều quan trọng nhất là KILT có liên quan đến Web 3.

“Với Kilt, người dùng chỉ cần một bản ghi truy cập, bản ghi này do chính họ quản lý và quyết định cách họ muốn sử dụng và xem những gì, thậm chí chỉ là tên của họ. Ngoài ra, chỉ cần một mật khẩu để sử dụng thông tin đăng nhập ở bất kỳ đâu. Không cần phải nhớ nhiều mật khẩu cho các tài khoản trên Snapchat, YouTube và Instagram! ”

Mạng Boba (BOBA)

Boba Network (BOBA) là một giải pháp mở rộng và mở rộng Ethereum lớp 2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation.

KOL tiền điện tử chia sẻ rằng oTrong số các giải pháp Tổng hợp Lạc quan đầu tiên của Ethereum, Mạng Boba đã đạt 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa. Mã thông báo gốc của nó cũng đã tăng hơn 540% kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

“Mọi người đều nở một nụ cười khi họ uống boba. Và đó là cảm giác của nhà đầu tư của họ lúc này. Cuộc đua mở rộng quy mô Ethereum trên Lớp 2 đang nóng lên. Như từ L2Beat, nó hiện nắm giữ tổng giá trị 1,08 tỷ đô la bị khóa sau khi chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng trong suốt tháng 11 ”.

Dtravel (TRVL)

Altcoin thứ năm là Dtravel (TRVL), một nền tảng chia sẻ nhà được xây dựng từ đầu với tính cộng đồng của nó.

“Nếu bạn là người thường xuyên đi máy bay, rất có thể bạn đã ở nhà chia sẻ danh sách đang ngày càng đắt đỏ. Rất may, các nền tảng như Dtravel đang san bằng sân chơi và trao quyền cho cộng đồng chia sẻ nhà bằng cách tiếp cận phi tập trung của họ. ”

Theo nhà giao dịch, Dtravel đang đổi mới trên nhiều mặt, chẳng hạn như sáng kiến ​​Hỗ trợ để kiếm tiền của họ.

“Giống như các dự án GameFi và trò chơi NFT ngày nay, tập trung vào các hệ thống chơi để kiếm tiền thưởng cho sự trung thành và tương tác liên tục, Dtravel áp dụng một cấu trúc phần thưởng hỗ trợ để kiếm tiền tương tự nhằm khuyến khích người dùng tích cực hơn trong cộng đồng.”

GameFi (GAFI)

GameFi (GAFI) là một nền tảng DeFi để xây dựng các loại trò chơi mới dựa trên blockchain. Như KOL tiền điện tử giải thích, nó là một phần của phong trào DeFi lớn hơn sử dụng các công cụ tài chính phi tập trung cho các hình thức và chức năng mới trong tài chính, quản trị và hơn thế nữa.

“Ý tưởng là tạo ra một nền tảng DeFi cho trò chơi blockchain cho phép người dùng truy cập vào nhiều trải nghiệm chơi trò chơi khác nhau trong khi đơn giản hóa trải nghiệm người dùng bằng cách tích hợp tất cả các công cụ cần thiết. Do đó, nó đang thu hút ngay cả những người chơi không phải tiền điện tử bắt đầu sử dụng trò chơi blockchain. ”

Anh hùng Sidus (SIDUS)

Sidus NFT Heroes là một dự án GameFi bắt đầu bằng việc tập hợp các hình đại diện NFT và phát triển thành một thế giới NFT với nhiều loại hàng hóa và dịch vụ. NFT của dự án hiện đang được giao dịch tại OpenSea. Nó hiện có 6.000 mặt hàng được liệt kê trên Opensea.

“Là một game thủ tương lai, NFT, MMORPG, thích phiêu lưu chắc chắn sẽ thích những gì Sidus Heroes mang lại. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi người chơi khi họ khám phá và cướp bóc vũ trụ rộng lớn của trò chơi để đạt được sự giàu có và vinh quang. ”

Solchicks (CHICKS)

Cuối cùng trong danh sách là Solchicks (CHICKS), một trong những trò chơi kiếm tiền phát triển nhanh nhất được xây dựng trên chuỗi khối Solana.

KOL tiền điện tử chia sẻ rằng SolChicks đã lập một số kỷ lục trong quá trình khởi động IDO của nó vào ngày 26 tháng 11.

“Nó đã có hơn 52.000 người chơi hoàn thành bản demo trò chơi SolChicks trong tuần đầu tiên phát hành. Nó được xếp hạng đầu tiên trên CoinMarketCap, trò chơi P2E đầu tiên trên Solana và bộ sưu tập NFT nóng nhất trên Solanart. Ngoài ra còn có sự phát triển bùng nổ trên mạng xã hội trong bảy ngày sau khi phát hành bản demo trò chơi. “

Quan trọng hơn, nhà giao dịch cũng lưu ý rằng giá sàn của SolChicks NFT đã tăng lên từ 1,8 SOL đến 17 SOL, nghĩa là một Tăng 844% và tương đương với khoảng US $ 3.500 cho NFT giá thấp nhất hiện có.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address