Dưới đây là 5 altcoin hàng đầu chuẩn bị cho một tháng 12 tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Dưới đây là 5 altcoin hàng đầu chuẩn bị cho một tháng 12 tăng giá

Ở dạng hiện tại, Decentraland là một metaverse chủ yếu là 2D, được chơi trên màn hình nhưng Swope tiết lộ rằng tích hợp VR sẽ xuất hiện với tư cách là nhà phát triển của dự án đã đăng vào ngày 6 tháng 11 với câu nói rằng “làm nóng bằng tai nghe VR.”

Illuvium (ILV)

Tiếp theo trong danh sách là Illuvium (ILV). Đầu tháng này, dự án vừa tung ra trailer gameplay của mình:

“Ttrò chơi anh ấy trông có trạng thái AAA đỉnh cao, với đồ họa xuất sắc, nhân vật tuyệt vời hoạt ảnh và một thế giới tuyệt đẹp để khám phá, ”

Nhà kinh doanh chia sẻ rằng khám phá và cố gắng bắt những con quái vật trong trò chơi được gọi là Illuvials chỉ là một phần của trò chơi. Phần lớn là chiến đấu với những con quái vật bị bắt của người chơi, chống lại những người chơi khác để giành được Ethereum.

Tại sao nó quan trọng? Chà tnhóm của anh ấy đã cố tình thiết kế mã thông báo theo cách để tối đa hóa việc xây dựng cộng đồng. Như vậy ILV giống như một cổ phần vốn chủ sở hữu theo nghĩa là 100% doanh thu của Illuviums và quyền quản trị thuộc về chủ sở hữu ILV. Tất cả ETH đi vào kho tiền mà đến lượt thị trường của nó mua ILV với nó trên một cơ sở hàng tuần. Điều này có nghĩa là một khi trận đấu diễn ra trực tiếp, sẽ có áp lực mua liên tục đối với ILV mã thông báo. Như vậy, giá mã thông báo ILV của bạn sẽ không chỉ tăng mà bạn còn nhận được nhiều hơn nữa! ”

Đức Chúa Trời không khoan nhượng (GODS)

Gods Unchained (GODS) là Trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số trả tiền để chơi, cho người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm và tài sản trong trò chơi của họ.

Theo Swope, Gods Unchained vừa ra mắt một sự kiện chiến dịch chơi để kiếm tiền mới có tiêu đề “Sự ban phước của GODS” và sự kiện này sẽ diễn ra đến cuối năm, nơi người chơi hiện đang cạnh tranh và kiếm thêm tiền miễn phí Mã thông báo GODS.

Ốc đảo (ROSE)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Oasis (ROSE), một blockchain lớp 1 tập trung vào quyền riêng tư được xây dựng cho tài chính mở và nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm bằng cách sử dụng Cosmos SDK.

Như Swope nêu bật, Oasis gần đây đã tweet về quan hệ đối tác của mình với MetaAI, trước đây là Facebook AI, trên một ứng dụng các công nghệ điện toán an toàn trong AI.

Mã kết xuất (RNDR)

Altcoin cuối cùng là RenderToken (RNDR), một mạng kết xuất GPU phân tán được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum, nhằm mục đích kết nối các nghệ sĩ và studio cần sức mạnh tính toán của GPU với các đối tác khai thác sẵn sàng cho thuê khả năng GPU của họ.

“RNDR sử dụng kết hợp thủ công và hệ thống bằng chứng công việc tự động, hoặc trong trường hợp này là bằng chứng kết xuất, để xác minh tất cả các tác phẩm đã được hiển thị thành công trước khi giải ngân thanh toán và phát hành tác phẩm.”

Đáng chú ý, Swope cũng chỉ ra một gợi ý rằng Render Token đang hợp tác với Apple khi CEO Jules Urbach của nó đang tham gia Apples Octane X.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address