Dưới đây là 2 dự án NFT hàng đầu hứa hẹn tăng trưởng tên lửa

Cập nhật thông tin mới nhất về Dưới đây là 2 dự án NFT hàng đầu hứa hẹn tăng trưởng tên lửa

Kênh tiền điện tử nổi tiếng Bitboy Crypto chia sẻ với những người đăng ký của họ 2 dự án NFT hàng đầu được coi là sự bùng nổ tiếp theo của ngành này.

Phi thuyền (HỌC BỔNG)

StarShip là một dự án Chuỗi thông minh của Binance được tạo ra để kết nối các doanh nghiệp và người dùng với công nghệ blockchain. Theo nhà giao dịch, trong vòng 6 tháng đầu tiên, StarShip đã phát triển ví không giám sát, trình tạo mã thông báo, nền tảng học tập trực tuyến và trao đổi phi tập trung.

“STARSHIP đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi các dịch vụ ví, tài sản kỹ thuật số và NFT của nó tạo nên làn sóng ngày hôm nay.”

Để đi cùng với tất cả những điều này, nhà giao dịch nói rằng dự án cung cấp trò chơi NFT của riêng mình. Mỗi người chơi cũng nhận được một NFT độc quyền đại diện cho số TIỀN HỌC BỔNG mà họ nắm giữ. Họ cũng có thể mua NFT của trạm vũ trụ thông qua đợt bán trước.

STARSHIP không chỉ là nội dung của một trò chơi thông thường. Thay vào đó, nó bán các gói NFT cho người chơi. Chúng có bản chất tương tự như các gói thẻ giao dịch trong thế giới thực, chẳng hạn như Pokemon, Magic: The Gathering hoặc Yu-Gi-Oh. Mỗi gói đi kèm với một số lượng thẻ NFT nhất định mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi. ”

Đáng chú ý, Starship sẽ có sẵn để chơi Alpha vào đầu tháng 12.

Gia đình vượn đỏ

Tiếp theo trong danh sách là The Red Ape Family, một bộ phim hài mới đột phá và là loạt phim hoạt hình đầu tiên trên thế giới, được xây dựng xung quanh và có sự tham gia của các NFT blue chip khác nhau. Bên cạnh đó, The Red Ape Family cũng là chương trình đầu tiên bán các tập dưới dạng NFT riêng lẻ.

“Cuối cùng, dự án là tất cả nhằm mang cộng đồng NFT lại với nhau và làm bùng nổ những định kiến ​​về những gì có thể xảy ra trong không gian này. Đây là lần đầu tiên cộng đồng NFT sẽ được xem Bored Apes, Cool Cat, Lazy Lions và một loạt các nhân vật NFT khác cùng nhau trong cùng một chương trình. ”

Morever, sPhục hồi một giọt vào ngày 23 tháng 11 và Phần mở rộng của Tập 1 bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 10 năm 2021.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address