Dưới đây là 100 lần dự án pre-IDO tiếp theo vào tháng 10

Cập nhật thông tin mới nhất về Dưới đây là 100 lần dự án pre-IDO tiếp theo vào tháng 10

Kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz chia sẻ với những người đăng ký của họ 4 dự án tiền IDO DeFi và NFT hàng đầu có cơ hội thành công hoàn hảo vào tháng 10.

Hộp cát hành tinh

Planet Sandbox là trò chơi bắn súng hộp cát dựa trên vật lý cuối cùng cho phép người chơi xây dựng và sở hữu đấu trường để chiến đấu với những người chơi khác ở các chế độ chơi khác nhau bằng cách sử dụng vũ khí và phụ kiện NFT của riêng họ.

Được cung cấp bởi mã thông báo PSB và PULV, Planet Sandbox đã tạo ra nhiều cơ hội chơi để kiếm tiền trong Metaverse của họ. Theo kênh tiền điện tử, dự án đã thông báo huy động thành công 1,5 triệu đô la đã đăng ký thành công do các vườn ươm Icetea Labs và ExNetwork Capital dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng.

Planet Sandbox IDO sẽ ra mắt trên bệ khởi chạy RedKite và GameFi vào đầu tháng 10. Sau khi ra mắt IDO, trò chơi sẽ được liệt kê trong Pancakeswap.

Minterest

Minterest là một hệ thống cho vay độc nhất vô nhị cung cấp thị trường tiền mã hóa phi tập trung cho khách hàng. Theo KOL, nó được thiết kế để cạnh tranh với các nền tảng tập trung vào Polkadot như Reef Finance. Nó đảm bảo lợi nhuận dài hạn đáng kể nhất và do đó, tính thanh khoản cao. Minterest tuyên bố mang lại lợi nhuận dài hạn tốt nhất trong ngành.

Bằng cách sử dụng cơ chế mua lại của mình, giao thức chuyển 100% doanh thu được tạo ra cho cộng đồng những người tham gia tích cực. Tất cả tiền giao thức được sử dụng để mua mã thông báo MNT trên thị trường và phân phối lại cho chủ sở hữu mã thông báo.

Ngày chính xác của IDO vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, Bán công khai sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2021. Nền tảng vẫn chưa được quyết định. Danh sách CEX sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2022.

Máy trạng thái đã thay đổi

Altered State Machine là một nền tảng để xây dựng, đào tạo và giao dịch các đại lý AI bằng cách sử dụng NFT.

“Đây là một công cụ thay đổi trò chơi đối với việc sử dụng các đặc vụ NPC trong trò chơi, giao dịch metaverse, và hơn thế nữa. Trước đây, chỉ có các nhà phát triển và doanh nghiệp mới có thể sở hữu, kiểm soát và sử dụng các tác nhân AI ”, nhà phân tích cho biết.

Như nhà giao dịch nói, cơ hội đầu tiên để tham gia vào dự án này sẽ là nhận được một phần nội dung NFT ban đầu. Tiếp theo là phần thưởng Quản trị và Canh tác Năng suất. Chương trình NFT-drop sẽ được khởi chạy vào tháng 10 năm 2021, cùng với việc bắt đầu phân phối mã thông báo.

Creaticles

Creaticles là một nền tảng blockchain được hỗ trợ bởi BSC, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các NFT tùy chỉnh, kết nối người tiêu dùng và người tạo nội dung để phù hợp với nhu cầu hiện hành với nguồn cung. CRTL là mã thông báo gốc của Creaticles, nơi người dùng có thể sử dụng nó để thanh toán cho NFT, thực hiện đặt cược và tham gia bỏ phiếu quản trị.

Creaticles testnet được ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, ngày ra mắt của Mainnet Tokens vẫn chưa được tiết lộ.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address