Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi lớn Ethereum đã và đang tích lũy

Cập nhật thông tin mới nhất về Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi lớn Ethereum đã và đang tích lũy

Theo Santiment, những con cá voi lớn Ethereum đã mua 0,59% tổng nguồn cung ETH trong vòng 12 ngày qua.

Cá voi lớn Ethereum tích lũy 0,59% tổng nguồn cung ETH dẫn đến cuộc biểu tình gần đây

Giá Ethereum đã giảm xuống mức thấp dưới 4.000 đô la nhiều lần kể từ giữa tháng 11, cho phép một số cá voi tích lũy nhiều phần tài sản hơn.

“Các địa chỉ cá voi lớn của Ethereum (nắm giữ từ 100 nghìn đến 10 triệu đô la ETH) hiện đã tích lũy được 676 nghìn ETH chỉ trong 12 ngày qua, 1,28 triệu đô la TH trong 45 ngày qua và 1,46 triệu ETH trong 60 ngày qua. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy các bên liên quan chính duy trì niềm tin ”, Santiment tuyên bố.

on-chain-data-shows-that-ethereum-mega-whales-has-be-Tích lũy

Nguồn: Santiment

Các địa chỉ cá voi chính Ethereum, thường được coi là các thực thể nắm giữ 100.000 đến 10 triệu ETH, đã tích lũy gần 734.800 ETH trong vòng 12 ngày qua, chiếm 0,59% tổng nguồn cung ETH.

Trong khi các giai đoạn củng cố vĩ mô và thậm chí giảm giá có xu hướng khiến một số bên yếu tham gia, thì điều đó có thể không đúng với các khoản nắm giữ lớn, được gọi là cá voi. Họ luôn được biết đến là những người nuốt chửng những đồng tiền mà các nhà đầu tư trẻ bỏ ra trong thời điểm hoảng loạn. Và bạn cũng đừng quên rằng những thực thể cá voi này đã mua 1,28 triệu ETH trong 45 ngày qua và 1,46 triệu ETH trong 60 ngày qua.

Giá Ethereum vẫn đang trong quỹ đạo tăng giá. Ethereum hiện đang giao dịch ở mức $ 4,735 trong khi đánh dấu bốn ngày liên tiếp trong màu xanh. ETH hiện chỉ còn cách 2,40% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 là $ 4,867.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address