Dự đoán của nhà giao dịch hàng đầu về giá Bitcoin năm 2021 và sự sụp đổ tiếp theo của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự đoán của nhà giao dịch hàng đầu về giá Bitcoin năm 2021 và sự sụp đổ tiếp theo của nó

Trong video gần đây, nhà giao dịch hàng đầu Randall Trzaska từ Crypto Love phân tích biểu đồ Bitcoin (BTC) và thảo luận về những điểm tương đồng của nó với mô hình trước đó.

Ở phần đầu của video, Trzaska phân tích biểu đồ Bitcoin hiện tại và đưa ra dự đoán về những chuyển động sắp tới của nó.các nhà giao dịch hàng đầu-dự đoán-trên-bitcoin-giá-2021-và-sự cố tiếp theo của nó

Theo chuyên gia phân tích, Bitcoin bị từ chối ở mức $ 40.000 và đi xuống khoảng $ 35,000.

“Wmũ có thể xảy ra cho Bitcoin nếu Bitcoin kết thúc xung quanh, và đi ngược lên phía bắc, chúng ta có thể có một nghịch đảo đầu và vai đưa giá bitcoin lên phía bắc, thậm chí có khả năng lên đến 50,000 ″.

Sau đó, nhà giao dịch so sánh biểu đồ hiện tại với một thời kỳ khác của Bitcoin khi giá ở mức 10.000 đô la và cho thấy một sự tương đồng “điên rồ”:

các nhà giao dịch hàng đầu-dự đoán-trên-bitcoin-giá-2021-và-sự cố tiếp theo của nó

“Tanh ấy khoảng cách giữa hai điều này bộ phận ngang chính xác là cùng một khoảng thời gian như đến ngày, tương tự một cách đáng kinh ngạc và nó gần như là một mẫu thanh giống hệt nhau ”.

Do đó, nhà phân tích tin rằng nếu mọi thứ diễn ra như mô hình trước đó, giá của bitcoin có khả năng hướng tới ntai khu vực $ 50,000 sớm trước tháng Tám.

các nhà giao dịch hàng đầu-dự đoán-trên-bitcoin-giá-2021-và-sự cố tiếp theo của nó

Tuy nhiên, nhà giao dịch cũng dự đoán rằng nếu điều đó đúng, sau khi tăng lên 50.000 đô la, BTC sẽ bứt phá lên và quay trở lại mức 45.000 đô la một lần nữa trước sự kiện thiên nga đen tiềm năng vào tháng 11 năm 2021.

“TÔInếu những thứ này phải xếp hàng như nó là, chúng tôi sẽ không thực sự nhìn thấy một cao nhất mọi thời đại cho đến tháng 6 năm 2022 này, gần một năm kể từ bây giờ. Chúng tôi sẽ không có một mức cao mới mọi thời đại, nhưng sau đó, giá sẽ khá rung chuyển nhiều đến khoảng 300.000 đô la cuối cùng của năm 2022 ″.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address