Dự án tích cực nhất của XRPL cho phép “fiat for XRP” trên đoạn đường nối trên DEX của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án tích cực nhất của XRPL cho phép “fiat for XRP” trên đoạn đường nối trên DEX của nó

onXRP, một trong những dự án do XRP Ledger xây dựng có tốc độ phát triển nhanh nhất, đã công bố việc triển khai giải pháp on-dốc Banxa fiat vào hệ sinh thái của mình. Nhờ sự đổi mới này, người dùng onXRP hiện có thể mua XRP bằng thẻ ngân hàng hoặc ApplePay. Tại thời điểm này, tính năng mới có sẵn cho người dùng từ tất cả các châu lục, ngoại trừ cư dân Nga, Canada, New York và Hawaii. Cho phép người dân Hoa Kỳ mua XRP bằng thẻ ngân hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển sự đổi mới, theo một tweet từ onXRP.

onXRP Hợp tác với Banxa, XRP hiện có thể được mua qua thẻ ngân hàng và ApplePay

Cũng cần lưu ý rằng chỉ XRP có sẵn để mua onXRP cho fiat. Các nhà phát triển chưa cho biết liệu có thể mua các mã thông báo khác của hệ sinh thái theo cách tương tự trong tương lai hay không, có thể là OXP hoặc OVX. Tuy nhiên, những mã này và các mã thông báo khác được xây dựng trên chuỗi khối XRPL có thể được mua cho XRP trên DEX onXRP.

Hiện tại, phần DEX của trang web onXRP bao gồm chính sàn giao dịch phi tập trung, cầu XRP-Avalanche, phần DeFi hoặc onAVAX – cũng đã được giới thiệu gần đây – và phần Tiền mặt, nơi người dùng mua XRP để lấy tiền định danh.

Tuy nhiên, có một phần khác vẫn chưa có, nhưng theo tên của nó, nó trông rất hấp dẫn. Đó là phần Hoán đổi, vẫn chưa được biết nhiều về nó, nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền tảng onXRP, có vẻ như người dùng sẽ sớm có một công cụ khác để quản lý tiền XRPL của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address