Dự án Ponzi HEX của Richard Heart đã giảm 52%, thậm chí còn dưới 1 satoshi

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án Ponzi HEX của Richard Heart đã giảm 52%, thậm chí còn dưới 1 satoshi

Mệnh giá nhỏ nhất của Bitcoin hiện được định giá cao hơn toàn bộ Ponzi Hex (HEX) sau khi mã thông báo gây tranh cãi mất hơn 50% trong một ngày. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, HEX / BTC hiện có giá dưới 1 Satoshi – hoặc 0,00000001 BTC.

Giá Ponzi HEX quá nhỏ để đo lường

Giá HEX đã trở nên thấp đến mức nhiều máy tính giá không thể ước tính giá trị của nó. Vào ngày 5 tháng 1, HEX giao dịch ở mức 0,000000007745 BTC, khoảng 0,00000058 đô la. Tất nhiên, con số đó thấp hơn nhiều so với $ 1.

richard-heart-ponzi-hex-project-has-drop-52-even-under-1-satoshi

Sổ lệnh HEX / BTC từ sàn giao dịch Bidesk | Nguồn: Bidesk

Sự sụp đổ của Hex trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó là điều có thể đoán trước được một cách dễ dàng. Các nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch HEX hoặc những người theo dõi HEX kể từ khi Hex ra mắt vào ngày 2 tháng 12 đã chứng kiến ​​giá trị của chúng giảm xuống 100%.

Và trong quá trình vận hành Hex, nhà sáng lập Richard Heart đã không ngừng quảng bá và hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp về dự án này. Chúng bao gồm những lời hứa đơn giản chẳng hạn như lợi nhuận lớn cho người nắm giữ HEX trong các giai đoạn nhất định thông qua kế hoạch đặt cược.

Heart đã liên tục quảng bá dự án Hex – một hệ thống mà theo ý kiến ​​của anh ấy, thực sự là duy nhất trong thế giới tiền điện tử.

Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ mua satoshi

Tuy nhiên, những lời chỉ trích đến từ nhiều nguồn, với một lý thuyết phổ biến tự nhiên xoay quanh Hex được vận hành tương tự như sơ đồ kim tự tháp. Một nghiên cứu được công bố ngay sau khi ra mắt đã nhấn mạnh điều mà tác giả của nó mô tả là khả năng tự làm giàu vĩnh viễn của mình với chi phí của các nhà đầu tư khác.

Một người đam mê khác đã thấy HEX / BTC giảm 60% sau một đêm sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin.com chọn niêm yết.

Việc giảm xuống dưới một satoshi đồng thời tạo ra một làn sóng hài lòng mới từ người dùng mạng xã hội, nhiều người trong số họ đã cảnh báo rằng đầu tư vào Hex là một quyết định nhẹ nhàng hơn nhiều so với sự ngu ngốc.

Domingo Guerra, người đồng sáng lập công ty bảo mật di động doanh nghiệp Appthority, cho biết:

“Không có người mua HEX với giá một satoshi. HEX đã chết! Về cơ bản là ở con số 0 ”.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address