Dự án Pai (PAI) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án Pai (PAI) là gì?

Dự án Pai (PAI) là một sáng kiến ​​mã nguồn mở nhằm thúc đẩy và phát triển Trí tuệ nhân tạo cá nhân (PAI), giúp tạo hình đại diện 3D thông minh trong thế giới ảo nhằm nâng cao cuộc sống và năng suất của mọi người trên khắp thế giới. Những hình đại diện 3D này giống như một phiên bản của người dùng trong thế giới kỹ thuật số; nó có thể nghe, nhìn và đặc biệt là suy nghĩ giống như người tạo ra nó.

Những hình đại diện 3D này sẽ được lưu trữ trên Blockchain để xác minh danh tính nhằm đảm bảo rằng không có hành vi trộm cắp danh tính nào xảy ra và để đảm bảo rằng người dùng kiểm soát tất cả dữ liệu cá nhân của họ. Tương tự như Trợ lý Google, Siri và Cortana, một PAI sẽ có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ với tư cách là thư ký, với việc kết hợp hình đại diện cho các tính năng như tự dịch giọng nói tức thì, mua sắm ảo, đại diện cho một cá nhân tại một cuộc họp ảo, ..

PAI được sử dụng để làm gì?

Nếu PAI là một thực thể đại diện cho chúng tôi trong hệ sinh thái Dự án PAI, thì đồng PAI sẽ là đơn vị tiền tệ mà chúng tôi sử dụng hàng ngày. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi hệ sinh thái của Dự án PAI phát triển và nhiều người cũng như tổ chức chấp nhận sử dụng các sản phẩm của Dự án PAI.

Trong hệ sinh thái Project PAI, tiền PAI chủ yếu được sử dụng để:

  • Trả tiền cho xác minh danh tính để tạo PAI.
  • Phần thưởng khai thác.
  • Phí giao dịch.

Đội

Dự án Pai được thực hiện bởi các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà phát triển blockchain có kinh nghiệm. Trong số các thành viên nổi bật của dự án bao gồm:

Alex Waters đã từng là cố vấn kỹ thuật cho Dự án PAI và đã tham gia rất nhiều vào hệ sinh thái công nghệ blockchain từ năm 2010. Ông đã đóng một vai trò trong dự án phát triển lõi Bitcoin mã nguồn mở. Ông đã thành lập một số công ty khởi nghiệp, bao gồm Coin.co, một công ty thanh toán, Coin Apex, một trong những tổ chức nghiên cứu blockchain và tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên.

Mark Harvilla nhận bằng Cử nhân của Đại học Pittsburgh (Pitt) vào năm 2010 và bằng Tiến sĩ. từ Đại học Carnegie Mellon (CMU) vào năm 2014, tất cả đều thuộc ngành Kỹ thuật Điện và Máy tính. Trong quá trình học tiến sĩ tại CMU, Tiến sĩ Harvilla chuyên về nghiên cứu nhận dạng giọng nói tự động (ASR). Tiến sĩ Harvilla đã gia nhập ObEN với tư cách là nhân viên đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 2015 và trở thành Dự án cốt lõi của Người cam kết của PAI hơn một năm trước.

Jascha Wanger có hơn 20 năm kinh nghiệm như một kỹ thuật viên. Ông đã thành lập nhiều công ty khởi nghiệp và giúp xây dựng chúng thành chín lối thoát. Anh ấy đã hoạt động tích cực trong cộng đồng Bitcoin và blockchain từ năm 2010. Ngoài việc giúp đỡ kiến ​​trúc sư và thực hiện Dự án PAI, anh ấy còn điều hành một công ty tư vấn chuyên về DevOps, Bảo mật thông tin và các giải pháp blockchain.

Patrick Gerzanics đã viết phần mềm chuyên nghiệp hơn 20 năm và đã trải qua sự nghiệp của mình với tư cách là kỹ sư cấp cao và lãnh đạo kỹ thuật của một loạt các công ty khởi nghiệp; Lên đến và bao gồm một số thương vụ mua lại. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và kiến ​​trúc mạng phân tán có độ trễ thấp và tận dụng kiến ​​thức đó để xây dựng các giải pháp tiên tiến với công nghệ blockchain.

Phần kết luận

Các dự án về trí tuệ nhân tạo (AI) hiện tại không phải là mới, nhưng với AI riêng lẻ, dự án Project Pai là rất hiếm trong lĩnh vực tiền điện tử. Đây là một ý tưởng khá độc đáo và PAI cũng được một số công ty lớn ủng hộ và sử dụng công nghệ PAI, điển hình có thể kể đến Tencent – công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Trung Quốc hay còn gọi là SM Entertainment. – Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, ..

Với sự đóng góp của các nhà phát triển giàu kinh nghiệm và tâm huyết, dự án PAI coin được đánh giá là rất tiềm năng trong tương lai. Dự án cũng đã có một sản phẩm thực tế, một blockchain riêng đã được đưa ra cho các doanh nghiệp sử dụng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address