Dự án NFT tiềm năng 100x tiếp theo vẫn chưa ra mắt, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án NFT tiềm năng 100x tiếp theo vẫn chưa ra mắt, theo Joe Parys

Hai NFT này đã được mua với giá 2,5 Ethereum mỗi cái, khoảng $ 7,399. Chỉ trong một tuần sau, cả hai đều được bán với giá hơn 1 triệu USD. Đó là sức mạnh của NFTs và tham gia trước.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ dự án NFT tiềm năng gấp 100 lần tiếp theo và điều tuyệt vời nhất là tại thời điểm ghi hình này, dự án thậm chí vẫn chưa được khởi chạy, cho bạn cơ hội nhận được vào đầu.

BlueZilla Ape Club

Câu lạc bộ BlueZilla Ape là một câu lạc bộ NFT độc quyền, chỉ dành cho hội viên dành cho hệ sinh thái chuỗi chéo cuối cùng. Sẽ chỉ có tổng cộng 5.000 NFT BlueZilla Ape Club! Chủ sở hữu của những NFT này sẽ có trải nghiệm cấp độ tiếp theo với phần thưởng thành viên trong cả thế giới tiền điện tử và trực tiếp.

Có nhiều lý do giải thích tại sao NFT này sẽ thành công. Thứ nhất, BlueZilla đã ấp ủ nhiều dự án 100x. Họ đã mạo hiểm hơn. Một trong những điều lớn nhất về các dự án của họ là họ đã phát hành rất nhiều mã thông báo bán trước và công khai. Và câu lạc bộ NFT này sẽ là độc quyền. Điều này có tiềm năng gấp 100 lần và hơn thế nữa nếu bạn có thể đúc những thứ này hoặc tham gia sớm.

Chúng tôi không có tất cả thông tin về những tiện ích sẽ như thế nào và những trải nghiệm cuộc sống thô sơ sẽ như thế nào. Có thêm thông tin đến sớm.

Chúng tôi không có đủ thông tin và đó là lý do tại sao điều này rất quan trọng để lọt vào danh sách trắng đó. Danh sách trắng rất quan trọng, không chỉ với các dự án NFT mà còn với các altcoin và hơn thế nữa. Và nó đã được thông báo hai ngày trước trên Twitter.

Có 900 người trực tuyến trên Discord và hơn 5.000 thành viên đã tham gia trong vòng 24 đến 48 giờ qua. Nó cho thấy rằng có sự cường điệu và nhu cầu thực sự đối với dự án này, và bạn thực sự đã sớm chấp nhận nó. Đó là chìa khóa: vào thật sớm.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address