Dự án mới do XRPL xây dựng sẵn sàng chiến đấu với Lightning Network

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án mới do XRPL xây dựng sẵn sàng chiến đấu với Lightning Network

Thế giới tiền điện tử đã được lấy lại bằng một sự phát triển lớn khác nhằm thực hiện các giao dịch Bitcoin và cạnh tranh với Lightning Network. Thời điểm này là thời điểm vinh quang của SpendTheBits, một dự án được xây dựng trên nền tảng của XRP Ledger, gần đây đã nhận được sự ủng hộ lớn từ toàn bộ cộng đồng XRP.

XRP hiện có thể được đốt cháy thông qua ứng dụng thanh toán Bitcoin trên XRPL

Mô tả ngắn gọn về dự án của chính mình, SpendTheBits tuyên bố rằng việc sử dụng chính xác blockchain XRPL cho phép các giao dịch BTC nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với hiện tại. Đồng thời, John Deaton, một nhà hoạt động ủng hộ XRP và người sáng lập CryptoLaw, đã nhấn mạnh một mặt tích cực khác của dự án.

Theo luật sư tiền điện tử, trường hợp của SpendTheBits, được xây dựng trên XRP Ledger sử dụng mã nguồn mở và không yêu cầu bất kỳ sự cho phép nào từ Ripple hoặc bất kỳ ai khác để triển khai công nghệ, một lần nữa chứng minh rằng SEC tuyên bố chống lại Ripple và XRP là hoàn toàn vô lý . Deaton nói, đó là công nghệ Satoshi-esque.

Tính năng quan trọng nhất của dự án chắc chắn là việc sử dụng XRP trong các giao dịch, hay đúng hơn là quá trình ghi đĩa. Vì vậy, ngoài việc XRP được sử dụng để kích hoạt tài khoản, nó sẽ bị đốt cháy với mọi giao dịch BTC thông qua blockchain XRP Ledger. Cũng cần làm rõ rằng khi thực hiện các giao dịch Bitcoin thông qua ứng dụng SpendTheBits, người dùng sẽ gửi một phiên bản tổng hợp “I-owe-you” của tiền điện tử, như xBTC từ Coinbase hoặc sBTC từ quỹ 21Shares.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address