Dự án bị định giá thấp tiếp theo sẽ sớm ra mắt, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án bị định giá thấp tiếp theo sẽ sớm ra mắt, theo Joe Parys

Một số nhà đầu tư ban đầu vào altcoin và NFT đã trở thành triệu phú chỉ sau một đêm, và chìa khóa thành công với tiền điện tử là trước bất kỳ ai khác.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ một dự án tiền điện tử được định giá thấp mà các nhà giao dịch vẫn còn rất sớm để tham gia và kiếm được lợi nhuận lớn trong tương lai.

Trò chơi điện tử vô hạn (TIC)

Infinite Arcade là nền tảng Web 3 để khởi động ngành công nghiệp game di động vào siêu thị. Họ cung cấp cho người chơi sức mạnh để chơi và kiếm tiền từ các trò chơi di động yêu thích của họ.

Không giống như bất kỳ dự án chơi & kiếm tiền nào khác chỉ tập trung vào một trò chơi, Infinite Arcade sẽ hợp nhất hàng nghìn, có thể hàng triệu trò chơi vào một nền tảng chơi và kiếm tiền. Một nền tảng, một nền kinh tế, hàng triệu trò chơi và niềm vui vô hạn. Hãy coi nó như một trò chơi điện tử với vô số trò chơi, nhưng bạn kiếm được cùng một phần thưởng trên tất cả chúng.

Người chơi có thể mua NFT dành cho game thủ trên trang web của IA để bắt đầu. NFT của người chơi đóng vai trò là chìa khóa truy cập để mở khóa chơi và kiếm tiền trên nền tảng. Hai lô đầu tiên của Genesis Gamer NFT đã bán hết nhanh chóng, nhưng may mắn thay, danh sách trắng chỉ mới mở cho lô 3. Đây là mục đích chính của video của bạn: Làm cho người xem chú ý, nhận được các vị trí trong danh sách trắng của họ và đừng bỏ lỡ . Đợt giảm giá NFT này sẽ là đợt cuối cùng.

Infinite Arcade ra mắt khoảng một tháng trước và người chơi đã kiếm được TIC, mã thông báo tiện ích của Infinite Arcade, qua 15 trò chơi trong đời, với 200 trò chơi sẽ phát hành trực tuyến trong tương lai gần. Nhưng vẫn còn quá sớm và đây là thời điểm tuyệt vời để hành động ngay bây giờ và yêu cầu NFT người chơi của bạn đặt cược yêu cầu của bạn vào một phần sơ khai của nền kinh tế này.

Infinite Arcade tập trung vào trò chơi di động, có thị trường khổng lồ với khoảng 3 tỷ người chơi. Họ cũng đã hợp tác với Coda, công ty có khoảng 15.000 studio và sẽ giúp họ kết nối nhiều người chơi trò chơi hơn và nhiều hơn nữa với nền tảng này.

Họ cũng đã hợp tác với nhiều bang hội và đã có hơn 10 triệu game thủ hiện tại sẵn sàng tham gia Infinite Arcade.

Nhóm cũng có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, được hoàn thiện đầy đủ và sẽ có nhiều thứ hơn nữa trong hệ sinh thái này trong tương lai, giống như một đoạn đường chuyển tiếp fiat sẽ ra mắt ngay sau khi ra mắt NFT để giúp mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều dễ tiếp cận với quần chúng. Họ cũng có học bổng để bạn có thể chơi để kiếm các trò chơi Infinite Arcade.

Trên thực tế, một số trò chơi này đã có hàng nghìn lượt xếp hạng và đánh giá. Mọi người chỉ chơi trên điện thoại di động của họ miễn phí. Chúng là những thứ có thể dẫn đến lợi nhuận khổng lồ không chỉ cho những người đang chơi trò chơi mà còn cả những người đã đầu tư vào hệ sinh thái và NFT. Đó là lý do tại sao Infinite Arcade là dự án tiền điện tử được định giá thấp tiếp theo và NFT cần để mắt tới.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address