Đợt giao dịch đi ngang của giá bitcoin sắp kết thúc

Cập nhật thông tin mới nhất về Đợt giao dịch đi ngang của giá bitcoin sắp kết thúc

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​một số điểm yếu mạnh hôm nay sau khi giao dịch trong khu vực trên $ 9,000 vào ngày hôm qua. Đợt phục hồi cao hơn gần đây nhất của nó đã đưa nó lên mức đỉnh 9.800 đô la, đây là nơi nó nhận thấy một số áp lực bán đáng kể sau đó khiến giá của nó bắt đầu giảm.

Theo dõi về sự sụt giảm được tạo ra ở đây dường như cho thấy rằng sự suy yếu tiếp theo sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Bitcoin sắp kết thúc quá trình đi ngang và giảm xuống khu vực 8.000 USD trước khi tìm thấy bất kỳ hỗ trợ đáng kể nào.

bitcoin-giá-đi ngang-giao dịch-cơn-sắp-kết thúc1

Biểu đồ BTC / USD 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Giá Bitcoin có dấu hiệu suy yếu sau lần bị từ chối gần đây ở mức 9.800 đô la

Đầu tuần này, Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối vững chắc ở mức 9.800 đô la khiến nó giảm xuống mức thấp nhất là 9.600 đô la. Kể từ thời điểm này, Bitcoin đã đi ngang trong một thời gian dài, vật lộn để đạt được bất kỳ động lực rõ ràng nào theo cả hai hướng.

Kể từ đó, Bitcoin đã mất đi sự ổn định này và giảm xuống thấp hơn, cho thấy điểm yếu tiềm ẩn giữa những người mua tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin giảm hơn 3%, với mức giá hiện tại là $ 9,309. Khu vực giữa $ 9,000 và $ 9,400 đã được hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng không rõ liệu khu vực này có tiếp tục giữ trong những giờ và ngày tới hay không.

Theo nhà phân tích Josh Rager, ông đang theo dõi chặt chẽ để xem giá Bitcoin sẽ phản ứng như thế nào với mức hỗ trợ ngắn hạn chính của nó ở mức 9.260 đô la để hiểu rõ hơn về vị trí tiếp theo của nó.

Anh ấy nói thêm rằng lần từ chối mới nhất ở mức 9.800 đô la này khiến anh ấy nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục giảm xuống thấp hơn trong thời gian tới.

Anh ấy tuyên bố:

Trong khi đó, nhà phân tích DonAlt cho rằng hành trình đi ngang của Bitcoin gần như đã kết thúc. Mục tiêu giảm giá của anh ấy hiện được đặt vào khoảng 8.600 đô la.

bitcoin-giá-đi ngang-giao dịch-cơn-sắp-kết thúcNguồn: Biểu đồ của DonAlt qua TradingView

Hai tuần đi ngang vừa qua là thời điểm để bắt đầu di chuyển trở lại. Bức tranh lớn chúng ta vẫn đang giao dịch trong một phạm vi giao dịch có một sự đột phá sai về phía tăng dẫn đến một động thái đi xuống. Làm cho quần short tổng thể hấp dẫn hơn so với quần dài…

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address