Đồng tiền thay thế được định giá thấp tiếp theo với tiềm năng và tiện ích khổng lồ

Cập nhật thông tin mới nhất về Đồng tiền thay thế được định giá thấp tiếp theo với tiềm năng và tiện ích khổng lồ

Bạn có muốn 5X, 10X, 50X hoặc thậm chí 100X tiền của mình bằng tiền điện tử không? Điều này có nằm quá sự thật không?

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ với bạn một loại tiền thay thế không chỉ bị định giá thấp vào thời điểm này mà còn có thể giúp bạn tìm thấy các dự án tiền điện tử trước khi chúng tung ra thị trường. Và phần tốt nhất là, bất kỳ ai tại thời điểm này cũng có thể nhận được tiền điện tử này để giúp bạn trở thành một nhà đầu tư tốt hơn.

Mã thông báo Vetter (VETTER)

Dự án đó là Vetter Token (VETTER). Vetter là một nền tảng nghiên cứu mang tính cách mạng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi phân loại các dự án tiền điện tử lần đầu tiên ra mắt trên các mạng như Chuỗi thông minh Binance, Mạng Ethereum, Solana, Polygon, Cardano, v.v.

Họ có đợt bán riêng trước khi bán riêng hoặc đợt ra mắt công bằng sắp tới sẽ sớm được niêm yết lần đầu tiên trên DEX như Pancake Swap hoặc UniSwap hoặc bệ phóng như BSCPad.

Đây chỉ là phần khởi đầu của một danh sách các tính năng thay đổi trò chơi đưa bạn vào ghế lái xe để phát hiện ra tốc độ nhanh hơn gấp 2 đến 100 lần tiếp theo và không lãng phí quá nhiều thời gian trong khi điều khiển bạn tránh khỏi những cú kéo ma túy. Vetter không cung cấp lời khuyên tài chính.

Bạn vẫn phải tự nghiên cứu về các dự án và quyết định đầu tư vào. Giao dịch tiền điện tử là rủi ro nhưng nếu bạn đang tìm kiếm công cụ nghiên cứu tốt nhất cho thị trường tiền bán hàng tiền điện tử, bạn đã tìm thấy nó với Vetter.

Cộng đồng Vetter kiểm tra mọi dự án tiền điện tử được tải vào lịch của nó. Các dự án được đăng bởi những người do thám liên tục tải các dự án tạo ra mức tăng gấp 2 lần-100 lần được đánh dấu, giúp bạn dễ dàng biết những dự án tiền điện tử nào bạn nên cân nhắc nghiên cứu trước tiên.

Khi Hướng đạo sinh đăng các dự án tiền điện tử sắp tới lên lịch, Vetters có thể thêm dữ liệu nghiên cứu chuyên sâu bổ sung. Sau khi một dự án khởi chạy, người đánh giá Người bình chọn cho biết liệu dự án đó có thành công trong khung thời gian 24 giờ, 7 ngày, 30 ngày hay “mọi lúc” hay không.

Điều này cho phép các nhà đầu tư sử dụng lịch để sắp xếp các dự án phù hợp với sở thích đầu tư của họ. Chúng tôi gọi tính năng này là Oracle Trực quan.

Nền tảng Vetter được thiết kế để làm nổi bật các dự án tiền điện tử được đăng bởi những người do thám có lịch sử thành công. Nó cũng cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu hơn do các Vetters độc lập cung cấp.

Bạn có thể boa cho Scouts và Vetters trên nền tảng này như một lời ‘cảm ơn’ vì đã giúp đẩy nhanh thời gian nghiên cứu của bạn sau khi dự án thành công.

Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử KHÔNG phải là các nhà đầu tư được đào tạo. Vì vậy, nếu nó không vui, có lẽ họ sẽ không làm điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm trò chơi hóa vào quy trình nghiên cứu – với Tính điểm, Xếp hạng, Bồi thường và Khuyến khích.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address