Động thái giá XRP gần đây cũng có thể được cho là do các yếu tố kỹ thuật thúc đẩy

Cập nhật thông tin mới nhất về Động thái giá XRP gần đây cũng có thể được cho là do các yếu tố kỹ thuật thúc đẩy

Hiệu suất của XRP trong vài tuần qua khá trì trệ vì nó cho thấy mức tăng trưởng âm 7,71% trong bảy ngày. Sau khi chạm mốc 0,3878 vào ngày 17 tháng 8, mã thông báo đã đạt được động lực hướng về phía nam và giảm xuống còn 0,3447 đô la vào ngày 20 tháng 8. Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch ở mức $ 0,35132 với vốn hóa thị trường là $ 17,194,718,951.

xrp-price-near-move-could-also-be-said-to-be-floated by-Technical-factor

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP tăng bất ngờ trong vòng một giờ, gần đây đã chuyển 88 triệu vào ví

Tuy nhiên, Santiment đã chỉ ra một sự thật thú vị. Bất chấp sự sụt giảm giá, tâm lý tích cực của XRP vượt xa một số loại tiền điện tử hoạt động tốt hơn khác, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Trong khi dữ liệu của Santiment chỉ ra những ngày tốt hơn cho XRP trong tương lai gần, một số chỉ số trên chuỗi vẽ nên một bức tranh khác. Ví dụ: địa chỉ hoạt động hàng ngày cho XRP đã liên tục giảm kể từ đầu tháng 8.

Do đó, cho thấy một luồng nhà đầu tư ra khỏi mạng lưới. Khối lượng giao dịch của XRP cũng không cho thấy bất kỳ sự đột biến đáng kể nào vì nó vẫn khá ổn định trong suốt tháng 8.

Nguồn: Messari

Hơn nữa, biểu đồ của Santiment cho thấy hoạt động phát triển cũng đang ở mức thấp đáng kể sau khi giá lao dốc vào ngày 18 tháng 8. Tất cả các số liệu này cho thấy rằng đồng tiền có thể gặp khó khăn trong việc đẩy giá của nó lên trong ngắn hạn.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, Giá trị thị trường so với giá trị thực hiện (MVRV), sau khi giảm xuống mức thấp nhất của tháng 8 là 0,338, đã tăng đều đặn lên trên. Trên thực tế, việc xem xét biểu đồ hai giờ của XRP đã cho thấy một mô hình tam giác tăng dần, làm tăng thêm cơ hội của một xu hướng tăng. Ruy băng Đường trung bình động hàm mũ (EMA) cho thấy lợi thế giảm mạnh trên thị trường.

Tuy nhiên, không có gì có thể được khẳng định một cách chắc chắn vì Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy thị trường đang ở vị trí trung lập. Hơn nữa, dữ liệu của Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho thấy khả năng sớm có sự giao nhau trong xu hướng giảm, điều này có thể dẫn đến một đợt giảm sâu hơn nữa.

Như đã thấy trên biểu đồ của nó, XRP đột nhiên tăng vọt trong vòng một giờ, đăng một cây nến xanh lớn. Trong khi lý do cho việc mua đột ngột vẫn chưa được biết, công cụ theo dõi dữ liệu blockchain WhaleAlert cho biết có 88 triệu XRP đã được chuyển vào ví trong những giờ gần đây.

Theo WhaleAlert, 31.867.265 XRP trị giá 11.094.357 đô la đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX sang một ví không xác định vài giờ trước. Một giao dịch khác của 57.200.000 XRP trị giá 20.038.527 đô la, được chuyển từ Bitso sang một ví không xác định, cũng đã được báo cáo. Trong ngày qua, 180.000.000 XRP, tổng cộng 62.814.669 đô la, đã được chuyển giữa các ví.

Động thái gần đây cũng có thể được cho là do các yếu tố kỹ thuật thúc đẩy. Như đã thấy trên biểu đồ hàng giờ, sự giao nhau tích cực của đường trung bình động 50 và 200 tạo ra ba cây nến hàng giờ liên tiếp. Trên biểu đồ hàng ngày, XRP đã củng cố bên dưới rào cản MA 50 hàng ngày trong một vài ngày trước khi cố gắng vượt qua nó.

Nếu việc di chuyển trên đường MA 50 hàng ngày được duy trì, XRP có thể nhắm mục tiêu 0,409 đô la tiếp theo, trước mốc 0,42 đô la. Sự từ chối từ các mức hiện tại có thể khiến XRP quay trở lại phạm vi cũ với mức hỗ trợ là 0,33 đô la. Bối cảnh kinh tế vĩ mô hiện tại vẫn là một yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến hiệu suất giá XRP trong ngắn hạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address