Động thái của Cardano (ADA) để cải thiện khả năng mở rộng trong mạng của nó có thể đã bị trì hoãn

Cập nhật thông tin mới nhất về Động thái của Cardano (ADA) để cải thiện khả năng mở rộng trong mạng của nó có thể đã bị trì hoãn

Động thái của Cardano (ADA) để cải thiện khả năng mở rộng trong mạng của nó có thể đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, tiền điện tử dựa trên Proof-of-Stake (PoS) dường như không bận tâm về sự phát triển.

Cardano có đang nỗ lực để tiếp quản vị trí của XRP trong bối cảnh vốn hóa thị trường tăng không

Kể từ ngày 29 tháng 7, ADA lật tẩy Ripple [XRP] để trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy về giá trị thị trường. Theo Santiment, sự thay đổi đã xảy ra khi ADA trên chuỗi và các chỉ số xã hội tăng vọt. Nó bắt đầu khi khối lượng mạng xã hội của nó tăng từ 145 lên thành 441. Điều thú vị là nó không dừng lại ở đó. Cũng trong khoảng thời gian đó, các địa chỉ đang hoạt động trên chuỗi Cardano đã tăng đáng kể, tăng đáng kinh ngạc từ 45 lên 176.

Nguồn: Santiment

Trước đó, bộ phận phát triển của Cardano đã thông báo rằng Cardano sẽ đẩy mạnh việc nâng cấp hard fork. Vasil hard fork, nhằm nâng cấp testnet của Cardano, được coi là một sự đổi mới có thể giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà chuỗi phải đối mặt. Liên quan đến việc thúc đẩy sự kiện tiếp tục, Kevin Hammond, Giám đốc Công nghệ của Cardano, cho biết, “Có thể còn một vài tuần nữa kể từ khi chúng tôi đang ở đâu trước khi chúng tôi đi đến đợt hard fork thực tế của Vasil. Tất cả người dùng phải sẵn sàng tiến bộ trong đợt hard fork để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, cho cả họ và người dùng cuối của chuỗi khối Cardano ”.

Sau khi được lập hóa đơn vào ngày 29 tháng 6, Hammond xác nhận rằng Cardano sẽ thông báo về việc nâng cấp vào một ngày sau đó.

ADA đã không tồn tại lâu ở vị trí vốn hóa thứ bảy. Vài giờ sau, XRP lấy lại vị trí của mình, với ADA kéo lại vị trí thứ tám. Vào thời điểm báo chí, XRP đã tiến thêm một bước nữa để trở thành tiền điện tử lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap.

Tuy nhiên, ADA vẫn có vẻ gần gũi với nó. Tại thời điểm báo cáo này, giá trị thị trường của ADA là 17,56 tỷ đô la, trong khi XRP là 17,88 tỷ đô la. Các dấu hiệu cho thấy ADA vẫn có khả năng tăng thêm một lần nữa.

Mặc dù giảm 69% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH), ADA vẫn ở vị trí quan trọng để duy trì xu hướng tăng. Theo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), ADA đang ở trạng thái tốt cho một đợt tăng giá khác. Tuy nhiên, nếu nó tiếp cận mức quá mua, ADA có thể thoái lui.

Tại RSI là 61, việc di chuyển lên 70 có thể kích hoạt giá giảm và ảnh hưởng đến vốn hóa thị trường vốn đã tăng của nó. Tại thời điểm này, các nhà đầu tư ADA có thể phải quan sát xu hướng thị trường và hành động giá trước khi đồng tiền di chuyển theo một hướng cụ thể.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address