Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin: Tron có nhiều sai sót hơn Ethereum gấp mười lần!

Cập nhật thông tin mới nhất về Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin: Tron có nhiều sai sót hơn Ethereum gấp mười lần!

Có vẻ như khi Ethereum thực sự mới, các đối thủ của nó liên tục bắn phá nó. Gần đây, như Tin tức AZCoin Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết sự ra đời của kỷ nguyên “Shelley” của Cardano sẽ thay đổi sự chấp nhận mạnh mẽ của Ethereum. Và mới đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một bài so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

Tron có nhiều lỗ hổng hơn Ethereum gấp mười lần

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có nhiều sai sót hơn đứa con tinh thần của mình gấp mười lần. Hơn nữa, Tron vẫn chưa thể trả lời câu hỏi về việc sao chép sách trắng của Ethereum.

Trong một diễn biến khác, Adam Back, Giám đốc điều hành của Blockstream, nói đùa rằng Quỹ Chon có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, đó sẽ là một cú tát vào mặt mạng Ethereum.

Theo đó, cuộc chiến ngôn từ này không bao giờ kết thúc khi Tron nhận được một biểu tượng cảm xúc Twitter trước Ethereum đã khiến người sáng lập Reckless VR, Udi Wertheimer một lần nữa thể hiện tình yêu của mình với mã thông báo. Điều này làm dấy lên một cuộc tranh luận khác với Buterin.

Buterin cũng sử dụng một phép so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi ‘Scott Alexander’, một bác sĩ tâm thần có bút danh đã gỡ blog Slate Star Codex (SSC) của anh ấy xuống và trở nên đen tối sau khi tờ New York Times đe dọa sẽ hành hạ anh ấy.

Bài báo sáu năm tuổi thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh khó khăn giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940. Tác giả nói rằng các nhóm ngoài có thể trở thành trong nhóm khi được tạo điều kiện Buterin đã từng đưa ra lý lẽ của mình.

DeFi đang mang lại “giá trị thực” cho mạng Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động của mạng lưới trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù rõ ràng DeFi đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain nhiều giá trị cơ bản hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo Santiment, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo mỗi ngày vừa vượt qua con số 100.000 một lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua trong đó 1.000.000 ETH giao dịch đã được xử lý.

tron-has-ten-time-more-than-ethereum1

Biểu đồ tăng trưởng mạng Ethereum từ Santiment

Weiss Crypto Ratings đã viết vào ngày 2 tháng 7 về sự phát triển mạng cực kỳ mạnh mẽ này:

“Hoạt động trên chuỗi khối Ethereum gần đạt đến mức chưa từng thấy kể từ thời kỳ đỉnh điểm của bong bóng ICO. ETH được rút khỏi các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi. ”

Về lý do tại sao điều này lại quan trọng, Weiss Crypto Ranking giải thích rằng DeFi đang mang lại giá trị thực cho Ethereum, không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây.

Công ty kết luận:

“Quên CryptoKitties, quên chơi game – DeFi chính là vị trí của nó.”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address