Đồng ổn định được hỗ trợ bằng USD của Binance, BUSD, đã nhận được sự chấp thuận từ NYDFS

Cập nhật thông tin mới nhất về Đồng ổn định được hỗ trợ bằng USD của Binance, BUSD, đã nhận được sự chấp thuận từ NYDFS

Đồng ổn định mới được hỗ trợ bằng USD của Binance, được gọi là BUSD, đã nhận được sự chấp thuận từ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS), một trong những cơ quan quản lý thách thức nhất ở New York.

Binance USD (BUSD) là gì?

Binance USD (BUSD) là một stablecoin mới bằng USD được Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) phê duyệt và sẽ được ra mắt với sự hợp tác của Paxos và Binance.

Cùng với đối tác Paxos, Binance đã phát hành stablecoin Binance USD (BUSD) được chốt với đô la Mỹ. Paxos tuyên bố là thực thể duy nhất được phép ký gửi và ký gửi tài sản kỹ thuật số. Họ sẽ thực hiện trách nhiệm này với tư cách là người được ủy thác tuân thủ đầy đủ các quy định đầu tiên với chuyên môn về Blockchain. Công ty sẽ đóng vai trò là nhà phát hành và cơ quan giám sát của stablecoin Binance USD (BUSD).

New York là một nơi khó khăn cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Kể từ khi công bố phát hành Binance USD (BUSD), Binance đã cố gắng xoa dịu các cơ quan quản lý và khắc phục những khó khăn về tổ chức ở NYDFS. Và nỗ lực này đã giúp Binance đạt được thắng lợi lớn. New York đã tự định vị mình là một nơi khó khăn cho ngành công nghiệp tiền điện tử với BitLicense khét tiếng. Đây là một giấy phép đã đẩy nhiều công ty ra khỏi tiểu bang.

Hơn nữa, Binance đã làm việc chăm chỉ để tăng ảnh hưởng của mình ở phương Tây với Binance.US. Nền tảng này đã phát triển ổn định kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Và khi stablecoin BUSD được chấp nhận ở New York, đây sẽ là một chiến thắng lớn cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Văn phòng Binance Changpeng Zhao tại Bắc Kinh

CZ đã làm việc chăm chỉ để đưa Binance lên một tầm cao mới

Và với việc định vị mình là một nơi khó khăn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, New York đã vô tình tạo ra một bầu không khí bị giám sát. Đồng thời, các doanh nghiệp và sản phẩm tiền điện tử đã nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý của New York được coi là những sản phẩm đáng tin cậy hơn.

Tuy nhiên, để nhận được sự chấp thuận từ NYDFS, Binance không chỉ gặp khó khăn về quy định mà còn cả vấn đề về chi phí. Đầu tiên, Binance mất tới 5.000 đô la để gửi giấy phép và chịu phí phát sinh được báo cáo lên đến 100.000 đô la. Do đó, Binance có thể thúc đẩy quy định hoàn chỉnh từ NYDFS cho các stablecoin của mình – trong khi các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn có thể gặp khó khăn.

Binance và Binance.US đã tích cực cố gắng để đạt được chỗ đứng trên thị trường Hoa Kỳ. Kể từ khi ra mắt stablecoin Binance.US và BUSD chưa đầy bốn tháng trước, mọi thứ đã diễn ra nhanh chóng ở phương Tây.

Hơn nữa, Binance US đã bắt đầu đổi mới bằng cách chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT) và nhanh chóng mở rộng sang việc chấp nhận các loại tiền điện tử khác như Cardano (ADA) , Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Ethereum Classic (ETC), Stellar (XLM) và 0x (ZRX).

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address