Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) hiện có thể được rút trên ATM ở Bắc Kinh

Cập nhật thông tin mới nhất về Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) hiện có thể được rút trên ATM ở Bắc Kinh

Chi nhánh Bắc Kinh của Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc (ICBC) đã trở thành ngân hàng đầu tiên ra mắt tính năng này cho phép người dùng chuyển đổi đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của họ (e-CNY) sang tiền mặt tại hơn 3.000 điểm ATM ở Bắc Kinh, theo Tân Hoa xã trên 18 tháng 6.

Máy rút tiền tự động (ATM) của ICBC ở Trung Quốc

Chi nhánh Bắc Kinh của AgBank, một trong những ngân hàng “Big Four” ở nước này cũng đã lắp đặt một tính năng tương tự tại hơn 10 máy ATM trong khu mua sắm Vương Phủ Tỉnh của thủ đô.

Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc là một ngân hàng thương mại quốc doanh. Ngân hàng được định vị ở vị trí số 1 trong The Bankers xếp hạng 1000 Ngân hàng Thế giới hàng đầu, hàng năm từ 2012 đến 2019 và đầu tiên (2019) trong danh sách Forbes Global 2000 về các công ty đại chúng lớn nhất thế giới.

Tân Hoa Xã cũng đưa tin rằng Trạm xăng dầu Bắc Kinh đã mở cửa sử dụng e-CNY và hơn 10 kênh kinh doanh, chẳng hạn như tiếp nhiên liệu và mua sắm, và đã hoàn thành thử nghiệm và đưa vào hoạt động tại 27 trạm xăng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address