Đông dân (PPT) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Đông dân (PPT) là gì? – Tin tức AZCoin

Populous (PPT) là một nền tảng tài chính và lập hóa đơn được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, hợp đồng thông minh, mã thông báo ổn định để tạo ra môi trường giao dịch toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán trao đổi hóa đơn từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trong thị trường tài chính hóa đơn.

Populous được xây dựng trên Máy ảo Ethereum (VME). Điều này đã mang lại cho chúng tôi cơ hội tạo ra một nền tảng cho phép tất cả mọi người tham gia vào một thị trường tài chính thay thế hiện chỉ có sẵn cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, văn phòng gia đình và chính phủ. Vì vậy, bằng cách cho phép các nhà đầu tư sử dụng tiền điện tử trên nền tảng, các nhà đầu tư từ mọi nơi trên thế giới đều có thể đầu tư vào một hóa đơn.

Làm thế nào để Populous hoạt động?

Populous dựa trên việc phân phối Pokens.

Khi hóa đơn được nhà đầu tư tài trợ, Pokens sẽ được gửi đến người bán hóa đơn. Các mã thông báo có thể được trao đổi thành tiền tệ fiat hoặc chuyển sang ví Ethereum bên ngoài.

Các mã thông báo hoạt động theo hai cách khác nhau: nền tảng bên trong và nền tảng bên ngoài.

  • Nền tảng nội bộ, Populous quản lý sổ cái nội bộ với số dư tài khoản của từng người đi vay và nhà đầu tư cho từng loại tiền tệ.
  • Nền tảng bên ngoài, Populous cung cấp một hợp đồng thông minh có thể truy cập công khai cho mỗi mã thông báo.

Mã thông báo PPT dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Bản thân chuỗi khối Populous là sự kết hợp của chuỗi khối Ethereum và RSK. Các công nghệ khác được sử dụng với Populous bao gồm XBRL, công thức Z-Point, Hợp đồng thông minh, Mã thông báo ổn định và các công cụ khác.

Populous giải quyết những vấn đề gì?

Populous đã trở thành một loại tiền điện tử phổ biến khác, nhận được nhiều sự tin tưởng từ các nhà đầu tư vì nó được xây dựng trên Máy ảo Ethereum (VME). Đây là điểm mấu chốt của Populous khác với các loại tiền điện tử khác.

Một đặc điểm quan trọng là Populous có một dòng vốn được hỗ trợ bởi các quỹ do các nhà đầu tư ký gửi. Điều này cho thấy tính ổn định của Populous là rất cao. Mọi khoản đầu tư và giao dịch luôn có sẵn, không chỉ ở bất kỳ đâu, bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào Populous sẵn sàng xử lý.

Populous được thiết kế với hai quy trình độc lập: nền tảng bên trong và nền tảng bên ngoài. Điều này đảm bảo tính liên tục của việc thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội

Dự án Populous có trụ sở tại London và được dẫn dắt bởi Stephen Williams.

Williams trước đây đã thành lập Olympus Research, một công ty tập trung vào dữ liệu kinh doanh và phân tích cho các doanh nghiệp.

Nhà phát triển Zvezdomir Zlatinov Market.

Jason Tuang Tư vấn Tài chính.

John Morton giám đốc công nghệ

Jonathan Millar Invoice Cố vấn rủi ro tài chính – Cố vấn cho Populous.

Phần kết luận

Populous đã đặt ra một mục tiêu hoàn toàn mới. Nó hứa hẹn những đột phá trong tương lai là xây dựng kết nối giữa nhà đầu tư và người bán trực tiếp, trao đổi công khai hóa đơn thông qua mạng lưới hoạt động của nó.

Trong tương lai gần, định hướng phát triển của Populous sẽ thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng bởi sự ổn định của dòng tiền thông qua việc sử dụng stablecoin hay Poken. Đây cũng là một điểm sáng, một điểm khác biệt của Populous so với các loại tiền mã hóa khác.

Bạn có thể kiểm tra giá PPT tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address