Donald Trump làm nóng Bitcoin bằng cách ca ngợi cựu CEO Bakkt

Cập nhật thông tin mới nhất về Donald Trump làm nóng Bitcoin bằng cách ca ngợi cựu CEO Bakkt

Donald Trump có thể là một người hoài nghi Bitcoin nhưng cựu Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler có thể thay đổi điều đó.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời cảm ơn tới cựu Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler, người hiện đại diện cho Georgia tại Thượng viện. Trong buổi ký kết thỏa thuận thương mại USMCA, POTUS đã ca ngợi Loeffler cùng với các đồng nghiệp Đảng Cộng hòa của cô.

Tổng thống Mỹ nói: “Xin chúc mừng, Kelly. Họ thực sự thích bạn rất nhiều. Từ đó là như vậy ”.

Việc bổ nhiệm Kelly Loeffler được coi là một bước tiến lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ. Trước đây, Kelly từng là Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử được ICE hậu thuẫn Bakkt. Nền tảng này đã trở thành một trong những câu chuyện lớn nhất trong năm về tiền điện tử sau khi cuối cùng đã phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) được giải quyết về mặt vật lý.

Theo Tom Lee của Fundstrat, Nhà Trắng va chạm là lý do chính khiến cuộc biểu tình của Bitcoin bị đình trệ vào nửa cuối năm 2019. Trở lại vào tháng 7, Trump đã tweet rằng ông không ủng hộ Bitcoin và Libra. Cả Bitcoin và Libra cũng phải chịu sự giám sát gắt gao của các nhà lập pháp Hoa Kỳ trong một số phiên điều trần của quốc hội.

Kelly Loeffler, người được coi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng tiền điện tử, có cơ hội tuyệt vời để xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, vẫn có khả năng một đồng minh khác của Trump là Doug Collins có thể lật tẩy Loeffler vào tháng 11 này. Nếu Loeffler giữ được ghế của mình, cô ấy sẽ vẫn là thượng nghị sĩ Gruzia ít nhất cho đến năm 2022.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address