Đối tác đầu tư của Ripple, Tranglo đã ra mắt giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp tất cả trong một

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác đầu tư của Ripple, Tranglo đã ra mắt giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp tất cả trong một

Đối tác đầu tư của Ripple, Tranglo cho biết họ đã tung ra một giải pháp thanh toán kinh doanh tất cả trong một, “Tranglo Business”, giúp các doanh nghiệp gửi và nhận các khoản thanh toán toàn cầu một cách nhanh chóng.

Ripple đã mua 40% cổ phần tại Tranglo vào năm ngoái

Trước đó, Tranglo đã công bố hợp tác với Ripple để sử dụng công nghệ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) trên 25 hành lang thanh toán của mình, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền xử lý các khoản thanh toán xuyên biên giới. Biên giới thời gian thực mà không cần hoàn trả trước.

ODL của Ripple sử dụng đồng tiền kỹ thuật số XRP để làm cầu nối giữa hai loại tiền tệ và chạy trên mạng tài chính toàn cầu của Ripple, RippleNet. Người dùng có thể cắt giảm chi phí hoạt động và giải phóng quỹ bằng cách loại bỏ hoàn vốn trước cho tài khoản mục tiêu.

Ripple đã mua 40% cổ phần của Tranglo vào năm ngoái, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp chính các giải pháp blockchain doanh nghiệp cho các khoản thanh toán xuyên biên giới. Chương trình thử nghiệm ODL của Tranglo, bắt đầu vào tháng 9 năm 2021 và đã hoàn thành 250.000 giao dịch với tổng trị giá 48 triệu đô la trong 100 ngày đầu tiên, đã mở đường cho việc di chuyển.

Úc, Nhật Bản, Philippines và Singapore là một trong số các thị trường sử dụng RippleNet để thực hiện các giao dịch ODL, với nhiều thị trường được bổ sung theo thời gian.

Tranglo, một cổng thanh toán xuyên biên giới với các văn phòng tại Kuala Lumpur, Singapore, Jakarta, Dubai và London, được thành lập vào năm 2008. Mạng lưới toàn cầu của nó bao gồm 2.500 nhà khai thác di động, 1.300 ngân hàng / ví và 130.000 địa điểm thu tiền tại hơn 100 quốc gia.

Bất chấp một vụ kiện đang diễn ra ở Mỹ, Ripple đã có thể phổ biến hệ thống thanh toán xuyên biên giới của mình bên ngoài nước Mỹ.

Công nghệ chuyển tiền của Ripple đã trở nên phổ biến trong vài năm qua do giá cả thấp hơn và giao dịch nhanh hơn so với các cổng thanh toán truyền thống. Như đã báo cáo trước đó của U.Today, Clearing House, một đối tác của Ripple và Wells Fargo hiện đang đàm phán để phát triển một giải pháp thay thế SWIFT.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address