Đối tác của Ripple, QNB đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền trực tiếp

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác của Ripple, QNB đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền trực tiếp

Trong một động thái lịch sử, đối tác của Ripple, QNB đã tung ra dịch vụ chuyển tiền trực tiếp để chuyển tiền từ Qatar đến Philippines. Đây là ngân hàng đầu tiên ở Qatar giới thiệu dịch vụ này. Mặc dù công nghệ tài chính của Ripple, “RippleNet”, QNB sẽ thiết lập kết nối với Ngân hàng Trung Quốc, một trong những ngân hàng phổ thông tư nhân hàng đầu ở Philippines, để cung cấp dịch vụ này.

Ripple mở rộng công nghệ chuyển tiền của mình sang Philippines thông qua QNB trong Động thái đầu tiên của nó

Dịch vụ mới nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của ngân hàng một quy trình chuyển tiền dễ dàng và một tùy chọn chuyển tiền xuyên biên giới nhanh chóng và nâng cao. Dịch vụ này, chủ yếu phục vụ cho những người Philippines đang cư trú tại Qatar, sẽ cho phép họ ngay lập tức gửi số tiền lên tới 50.000 PHP vào bất kỳ ngân hàng nào ở Philippines. Navin Gupta, giám đốc điều hành, Nam Á và MENA, tại Ripple, cho biết: “QNB là đối tác lớn nhất của chúng tôi trong khu vực MENA và chúng tôi rất vui mừng khi liên tục tăng cường quan hệ đối tác này trên RippleNet tới các quốc gia khác. Philippines là một trong những quốc gia nhận kiều hối lớn nhất trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui được kết nối QNB với Ngân hàng Trung Quốc để xử lý chuyển tiền từ Qatar đến Philippines thông qua Ripple Net. ”

XRP đã đạt được một số mốc quan trọng trong tuần qua. Công ty phân tích chuỗi trực tuyến đã tuyên bố vào cuối tuần: “XRP đi trước gói #altcoin gần đây và một số mốc quan trọng đã đạt được trong tuần qua. Ngoài một số đợt tăng đột biến địa chỉ đang hoạt động lớn, đã có nhiều mã thông báo không hoạt động thay đổi địa chỉ trong tuần này. ” Trong thông tin cập nhật mới nhất được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan về vụ kiện Ripple, “Tòa án đã đưa ra Lệnh đặt ra thời hạn là ngày 28 tháng 7 năm 2022, theo đó bất kỳ bên nào không phải là bên phải chuyển đến niêm phong các phần của Daubert Motions hoặc người khác từ bỏ các phản đối đối với phán quyết cuối cùng của Tòa án đối với các đơn đăng ký niêm phong của các Bên. ”

“XRP đi trước gói altcoin gần đây và một số mốc quan trọng đã đạt được trong tuần qua. Ngoài một số đợt tăng đột biến địa chỉ đang hoạt động lớn được kích hoạt, đã có rất nhiều mã thông báo không hoạt động thay đổi địa chỉ trong tuần này ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ngoài ra, đề nghị của SEC về việc nộp bản tóm tắt 30 trang mở đầu đã bị từ chối (giới hạn ở 20 trang). Tuy nhiên, yêu cầu gửi một bản trả lời ngắn 10 trang đã được chấp thuận liên quan đến việc SEC phản đối phán quyết của Thẩm phán Netburn về các tài liệu Bài phát biểu của Hinman. Liên quan đến “Chuyển động Daubert” được đệ trình vào ngày 12 tháng 7 bởi Các bị cáo Ripple và SEC, SEC cũng đã đệ trình một Chuyển động tới Seal.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address