Đối tác của Ripple, MoneyGram hợp tác với EbixCash, mở rộng nhiều hơn ở Ấn Độ

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác của Ripple, MoneyGram hợp tác với EbixCash, mở rộng nhiều hơn ở Ấn Độ

MoneyGram, đối tác thanh khoản theo yêu cầu của Ripple, đã ký một thỏa thuận độc quyền với EbixCash để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Ấn Độ. Do đó, rất có thể MoneyGram và hệ sinh thái Ripple đang chào đón hàng triệu khách hàng ở khắp 75.000 ngôi làng và khoảng 4.000 thành phố ở Ấn Độ.

Thỏa thuận chiến lược cho phép đối tác MoneyGram của Ripple mở rộng ở Ấn Độ

EbixCash, một bộ phận tài chính của Ebix, là nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về phần mềm Theo Yêu cầu và các dịch vụ Thương mại Điện tử cho các doanh nghiệp khác nhau. Bao gồm một loạt các lĩnh vực từ E-learning đến y tế, tài chính và bảo hiểm.

Đề cập đến lý do chọn EbixCash, Alex Holmes, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MoneyGram cho biết:

“MoneyGram đang tập trung vào việc đa dạng hóa quy mô công ty của mình bằng cách đầu tư vào cả kinh doanh kỹ thuật số tại các thị trường quốc tế quan trọng như Ấn Độ. Quan hệ đối tác với sàn giao dịch tài chính quan trọng nhất trong nước. là một cột mốc quan trọng và chúng tôi rất vui mừng cho phép EbixCash đào sâu hơn vào nền tảng MoneyGram để tiếp cận các dịch vụ và khả năng lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi. ”

gợn sóng-đối tác-moneygram-hợp tác-với-ebixcash-gain-more-expand-in-india

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MoneyGram

Do đó, thông qua mối quan hệ hợp tác này, MoneyGram sẽ có cơ hội tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng mới, nhờ sự ủng hộ của người tiêu dùng với 320.000 cửa hàng phân phối của Ebix trải rộng trên 768 quận, huyện, 4.000 thành phố và hơn 75.000 ngôi làng, nhằm mục đích tiếp cận nông thôn cư dân bị tước đoạt dịch vụ chuyển tiền.

Hơn nữa, khách hàng của EbixCash ở mọi nơi có thể sử dụng nền tảng MoneyGram để gửi và nhận tiền liền mạch với giá cả phải chăng từ bạn bè và gia đình tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Mối quan hệ đối tác chiến lược này nhằm mục đích phục vụ số tiền 3 tỷ đô la chuyển tiền hàng năm bằng cách nhắm mục tiêu người chuyển tiền tại các thị trường gửi lớn bên ngoài Ấn Độ.

Về phía EbixCash, công ty cũng dự báo doanh thu ròng từ 20 đến 35 triệu USD / năm, nhờ mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này.

Holmes cho biết kết quả dự báo trong tương lai là một phần trong nỗ lực của MoneyGram nhằm tập trung vào đa dạng hóa. Và họ đã quyết định đúng khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số và các thị trường thiết yếu như Ấn Độ – quốc gia là một trong những quốc gia chuyển tiền hàng đầu thế giới.

Mặc dù không rõ ràng rằng quan hệ đối tác có sử dụng ODL của Ripple, một công cụ chuyển tiền sử dụng các dịch vụ của XRP hay không. Tuy nhiên, sẽ không có nghi ngờ rằng MoneyGram tồn tại trên giải pháp chuyển tiền của Ripple.

MoneyGram gần đây cho biết họ đã hoàn thành hơn 100 triệu đô la giao dịch bằng cách sử dụng ODL của Ripple trong vòng sáu tháng kể từ khi làm việc với Ripple.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address