Đội quân Shiba Inu đã tiêu diệt gần 1,5 tỷ SHIB trong bảy ngày qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Đội quân Shiba Inu đã tiêu diệt gần 1,5 tỷ SHIB trong bảy ngày qua

Một phần lớn khác của Shiba Inu đã bị đốt cháy trong vòng một tuần bởi nhiều sáng kiến ​​đốt cháy khác nhau do các doanh nghiệp và cá nhân thiết lập. Từ số tiền đó, đầu ngày hôm nay, gần 160 triệu SHIB đã được loại bỏ trong một giao dịch.

1,4 tỷ Shiba Inu (SHIB) bị đốt cháy

Bên cạnh đó, SHIB đã trở lại với tư cách là tổ chức tiền điện tử lớn nhất trong số 100 cá voi lớn nhất trên chuỗi Ethereum.

Shibburn đã xuất bản một tweet tóm tắt số lượng SHIB bị đốt cháy trong bảy ngày qua bởi các nhóm và cá nhân khác nhau trong cộng đồng mã thông báo.

Kể từ thứ Hai tuần trước, 1,2 tỷ SHIB đáng kinh ngạc đã được gửi vào ngõ cụt, từ đó SHIB không thể được chuyển sang ví khác hoặc chi tiêu cho các khoản thanh toán. Phải mất 84 lần chuyển nhượng để loại bỏ nhiều SHIB đó khỏi lưu thông. Cũng chính tài khoản Twitter này cho biết thêm rằng vào đầu ngày hôm nay, 158,983,868 Shiba Inu đã bị đốt cháy chỉ trong một giao dịch.

Từ những thứ được đề cập ở trên, 1,2 tỷ SHIB, một kỷ lục 328.089.390 mã thông báo đã được chuyển đến ví “địa ngục” trong một giao dịch duy nhất trong sự kiện ghi âm hàng tháng do tài khoản Twitter Travis Johnson SHIB Burn dẫn đầu. Trò chơi được tổ chức.

Công ty (“Cửa hàng Super Shib” trên Twitter) sản xuất trò chơi, bán hàng hóa theo chủ đề SHIB và sử dụng một phần lợi nhuận từ quảng cáo và bán hàng để mua Shiba Inu để đốt. Sự kiện bỏng do công ty này tổ chức diễn ra vào ngày 15 hàng tháng.

Shiba Inu là tiền điện tử lớn nhất và số một, nắm giữ 100 ví lớn nhất trên chuỗi Ethereum.

Nhìn chung, cá voi ETH sở hữu SHIB trị giá $ 1,340,978,839, với mã thông báo là tiền điện tử lớn nhất nắm giữ theo giá trị USD. Điều đó tương đương với 53.538.324.493.656 mã thông báo meme và 15,11% danh mục đầu tư tiền điện tử bao gồm của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address