Dogecoin, XRP hiện được chấp nhận làm phương thức thanh toán bởi công ty công nghệ thực phẩm Canada WeCook

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin, XRP hiện được chấp nhận làm phương thức thanh toán bởi công ty công nghệ thực phẩm Canada WeCook

Dogecoin, XRP và các loại tiền điện tử khác hiện được chấp nhận làm phương thức thanh toán bởi công ty công nghệ thực phẩm Canada WeCook, khi Nuvei công bố quan hệ đối tác với nền tảng phân phối bữa ăn sẵn. WeCook sẽ sử dụng công nghệ thanh toán và hỗ trợ của Nuvei để đáp ứng cả nhu cầu xử lý thanh toán từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp và trực tiếp đến người tiêu dùng.

Dogecoin, XRP hiện có thể được chấp nhận thanh toán bởi Canada Food Tech, WeCook

Tiên phong trong thị trường đăng ký bữa ăn, WeCook có trụ sở tại Montreal đã báo cáo đã giao hơn bốn triệu bữa ăn trên khắp Quebec và Ontario vào năm 2021.

Vào tháng 3 năm 2021, Nuvei tuyên bố hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử, cho phép các thương gia tương tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để gửi và nhận thanh toán trên 200 quốc gia bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Chúng bao gồm các loại tiền điện tử như Bitcoin, Cardano, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, NEO, XRP, Dogecoin, Reddcoin, Bitcoin Gold, USDT và một số tài sản khác.

Việc chấp nhận tiền điện tử khi thanh toán hiện đang phát triển. Chủ sở hữu Dogecoin hiện có thể thanh toán cho việc giao thức ăn UberEats bằng tiền điện tử của họ thông qua BitPay.

Dogecoin cũng đã trở thành một phần của giải đấu bóng rổ Big3 khi Bill Lee, chủ tịch sáng lập của MyDoge, một ví Dogecoin tự quản lý, đã mua tất cả 25 phiên bản cấp lửa của Aliens, một đội trong Big3, vào tháng 5.

Điều này cho thấy nhóm Người ngoài hành tinh Big3 đã áp dụng Dogecoin, dẫn đến việc tích hợp ví MyDoge cho phép người chơi, huấn luyện viên và đội kiếm tiền tip Dogecoin trên Twitter chỉ với một dòng tweet. Người ngoài hành tinh cũng sẽ hiển thị nổi bật MyDoge / Dogecoin trên áo thi đấu, sự kiện và chương trình phát sóng của đội.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address