Dogecoin và Shiba Inu là những thứ mà người Mỹ cảm thấy thú vị nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin và Shiba Inu là những thứ mà người Mỹ cảm thấy thú vị nhất

Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, nhưng Dogecoin và Shiba Inu là những đồng tiền mà người Mỹ cảm thấy thú vị nhất. Nói về DOGE, nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,2225.

dogecoin-and-shiba-inu-are-the-one-that-americans-find-most-thú vị

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Shiba Inu và Dogecoin là những loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hoa Kỳ trong tháng 11

Theo một nghiên cứu của công ty nghiên cứu The Advisor Coach do Business Insider thực hiện, có trung bình 7 triệu lượt tìm kiếm nội dung về Dogecoin trong tháng trước. Mức lãi như vậy vượt quá mức trung bình của Bitcoin và Ethereum cộng lại.

Trong khi Bitcoin và Ether chiếm hơn 60% tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử, thì trong suốt năm 2021, Dogecoin và Shiba Inu đã chiếm được cảm tình của người Mỹ, có xu hướng ở 30 trên 50 Hoa Kỳ. Bất kỳ ai cho rằng meme tiền điện tử là vô dụng tại thời điểm này có thể muốn sửa đổi kỳ vọng của họ.

“Sự gia tăng lãi suất một phần có thể là do sự chứng thực của Elon Musk, người đã tuyên bố hồi đầu năm rằng Tesla sẽ chấp nhận dogecoin như một hình thức thanh toán,” theo Business Insider, mức tăng đột biến như vậy có thể liên quan đến ảnh hưởng của Dogefather.

Motley Fool liệt kê Dogecoin như một mã thông báo cường điệu mà hầu như không có tiện ích trong thế giới thực. Có vẻ như mọi thứ có thể sớm thay đổi với một loạt các khoản đầu tư vốn và Elon Musk quan tâm đến việc cải thiện mã của Doge để thích ứng với các tiêu chuẩn khả năng sử dụng toàn cầu. Dogecoin là loại tiền tệ phổ biến nhất ở 23 bang của Mỹ, bao gồm Florida, Hawaii, New Jersey và Arizona. Hoa Kỳ có các tìm kiếm toàn diện nhất cho Dogecoin, với 97 điểm trên 100 trong Google Xu hướng, chỉ đứng sau Thổ Nhĩ Kỳ – quốc gia có một phần nhỏ dân số.

dogecoin-and-shiba-inu-are-the-one-that-americans-find-most-thú vị1

Quan tâm đến Dogecoin | Nguồn: Google

Shiba Inu không ở phía sau xa. Dogecoin spin-off đã thống trị các tìm kiếm ở California (trung tâm công nghệ của Hoa Kỳ), Washington, Nevada, Wyoming, Texas, North Carolina và New York. Ngược lại, Bitcoin thống trị ở 10 tiểu bang và Ethereum ở 8. Cardano là nơi ưa thích của Colorado.

dogecoin-and-shiba-inu-are-the-one-that-americans-find-most-thú vị

Các loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ | Nguồn: Business Insider

Meme thị trường tiền điện tử nổi lên như một loại hiện tượng xã hội trong đại dịch coronavirus. Các loại tiền điện tử như Dogecoin, Shiba Inu, Floki Inu và những loại khác được hưởng lợi từ việc bơm trên mạng xã hội mặc dù thiếu các nguyên tắc cơ bản đáng kể.

Tuy nhiên, Dogecoin và Shiba Inu đã phát triển đến mức họ đã chinh phục được Top 10 tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất. Hiện tại, Dogecoin đang ở vị trí thứ 10 và Shiba Inu ở vị trí thứ 12.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address