Dogecoin trong số những người thụ hưởng cuộc biểu tình phục hồi altcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin trong số những người thụ hưởng cuộc biểu tình phục hồi altcoin

Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử đầu tiên đã tăng vọt lên 600 triệu đô la khi giá Dogecoin tăng khoảng 10% trong bốn ngày qua sau cuộc biểu tình chung của thị trường tiền điện tử.

“Dòng ra lớn nhất vào năm 2022 – hơn 180 nghìn đô la ETH đã được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung trong vòng một ngày. Lần cuối cùng các sàn giao dịch trái ETH có quy mô lớn như vậy là vào tháng 10 năm 2021, trước khi giá tăng 15% trong vòng mười ngày. 190k ETH cũng đã được gửi vào cọc thanh khoản của Lido ”,
IntoTheBlock đã báo cáo.

Như biểu đồ của meme coin cho thấy, nó đã một lần nữa đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng của đường trung bình động hàm mũ 21 ngày, mà nó đã không thể phá vỡ ba hoặc bốn lần gần đây nhất vì thiếu khối lượng mua.

Về dài hạn, Dogecoin vẫn đang trong xu hướng giảm ngắn hạn và đã mất hơn 80% giá trị so với ATH. Nhưng bất chấp kết quả kinh doanh tiêu cực trong 300 ngày qua, DOGE vẫn có một khởi đầu năm mới vững chắc với mức tăng xấp xỉ 100% kể từ tháng 3 năm 2021.

Kể từ khi được thành lập, Dogecoin đã là một tài sản xã hội, phụ thuộc nhiều vào tình cảm trên thị trường và sự hỗ trợ của tài sản từ những người có ảnh hưởng khác nhau trong không gian. Vào năm 2021, Elon Musk là người ủng hộ Dogecoin lớn, người tuyên bố đã đưa memecoin vào không gian nhiều lần.

Nhưng khi cộng đồng xung quanh đồng tiền này bình tĩnh trở lại, việc triển khai thanh toán Dogecoin của Tesla và hỗ trợ bổ sung cho memecoin đầu tiên không có tác dụng tương tự, điều này càng khiến các nhà đầu tư lo sợ và trầm cảm thêm tầm quan trọng của tình trạng tài sản trên thị trường.

Sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái xung quanh Dogecoin có thể ảnh hưởng đến vị thế của nó trên thị trường, vì memecoin không được sử dụng bất chấp con bài thương lượng. Trước đây, cộng đồng nhà phát triển xung quanh tài sản đã thông báo về việc phát triển thêm tài sản và triển khai một chức năng mới có thể thay đổi đường đi của đồng xu.

dogecoin-trong số các altcoin-phục hồi-cuộc biểu tình-người thụ hưởng

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch ở mức 0,12 đô la với mức tăng giá 10% trong năm ngày qua, trong khi vốn hóa thị trường của đồng meme đã tăng khoảng 600 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address