Dogecoin hiện được chấp nhận thông qua “Easy Dogecoin Gateway” bởi hơn 455 triệu trang web WordPress

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin hiện được chấp nhận thông qua “Easy Dogecoin Gateway” bởi hơn 455 triệu trang web WordPress

Theo DogeDesigner và một số báo cáo, một chuyên gia UX / UI và nhà thiết kế đồ họa tại Dogecoin Foundation, hàng triệu trang web WordPress hiện có thể chấp nhận Dogecoin bằng cách sử dụng plugin WooCommerce “Easy Dogecoin Gateway” do nhà phát triển xây dựng. Nhà phát triển Dogecoin được biết đến với cái tên “Clear360”.

455 triệu trang web WordPress có thể chấp nhận Dogecoin

Plugin cho phép các trang web WordPress chấp nhận thanh toán Dogecoin chỉ cần sử dụng địa chỉ Dogecoin mà không cần bất kỳ bộ xử lý thanh toán bên thứ ba, ngân hàng hoặc phí bổ sung nào. Plugin này cũng sử dụng API Google để tạo mã QR và API CoinGecko để chuyển đổi fiat sang giá hiện tại của Dogecoin.

Đây có thể được coi là một điều tích cực đối với việc áp dụng Dogecoin vì WordPress đang được hơn 455 triệu trang web sử dụng vào năm 2021 và con số chỉ đang tăng lên.

Trong những tháng gần đây, một số cuộc thảo luận về các trường hợp sử dụng Dogecoin đã nổi lên. Theo Dogecoin Foundation, mục đích duy nhất của nó là biến Dogecoin trở thành đơn vị tiền tệ toàn cầu để thanh toán hàng hóa và dịch vụ.

Như đã đưa tin trước đó, DOGE đã được sử dụng để mua cổ phần kiểm soát trong đội bóng rổ Người ngoài hành tinh của giải BIG3. Bill Lee, người sáng lập ví Dogecoin MyDoge, đã mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho Người ngoài hành tinh độc quyền trong DOGE, do đó đổi lại cung cấp cổ phần kiểm soát trong nhóm BIG3. Là một phần của thỏa thuận, thương hiệu MyDoge / Dogecoin sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của Đội Người ngoài hành tinh cũng như trên các sự kiện và chương trình phát sóng của Big3.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, gần đây đã tuyên bố rằng Dogecoin sẽ đạt được nhiều tiện ích hơn nếu nhiều doanh nghiệp áp dụng nó. Tỷ phú cũng ca ngợi việc giới thiệu tiền boa như một trường hợp sử dụng, nói rằng những người tạo tiền boa với Dogecoin sẽ rất tốt. Bất chấp các trường hợp sử dụng có thể xảy ra trong lĩnh vực Web3, Musk tuyên bố rằng cầu nối giữa Ethereum và Bitcoin là không cần thiết.

Tuy nhiên, người tạo Dogecoin, Shibetoshi Nakamoto, tin rằng trường hợp sử dụng dễ dàng nhất và tốt nhất cho Dogecoin vẫn là sử dụng Dogecoin để thu tiền. DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,127 đô la, giảm nhẹ hơn 2% trong 24 giờ qua. Dogecoin đã sụt giảm cùng với phần còn lại của thị trường trong đợt bán tháo rộng rãi vào ngày 5 tháng 5.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address