Dogecoin (DOGE) có thể trở thành tiền tệ của Internet và của mọi người trong tương lai

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin (DOGE) có thể trở thành tiền tệ của Internet và của mọi người trong tương lai

Vladimir Tenev, Giám đốc điều hành của nền tảng môi giới Robinhood, đã nói về cách tiền điện tử Dogecoin (DOGE) từng là trò đùa có thể trở thành tiền tệ của Internet và con người trong tương lai.

CEO Robinhood hình dung Dogecoin là tiền tệ tương lai của Internet với Elon Musk

Trong một chủ đề Twitter gồm 12 phần được Elon Musk thích, Tenev đã chia sẻ một số đổi mới có thể giúp chuyển đổi tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme thành một tài sản có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch hàng ngày trên internet.

Ông chỉ ra rằng phí giao dịch của Dogecoin khoảng 0,003 đô la cho mỗi giao dịch đã đủ thấp để định vị tiền kỹ thuật số để được áp dụng phổ biến hơn. Bản nâng cấp Dogecoin Core 1.14.5 được tung ra vào tháng 11 năm ngoái đã giảm đáng kể phí giao dịch. Tenev chỉ ra rằng điều này làm cho DOGE trở thành một giải pháp thay thế rẻ hơn cho các mạng thẻ hàng đầu tính phí 1-3% cho mỗi giao dịch.

Giám đốc Robinhood giải thích rằng các cải tiến về thời gian khối và kích thước khối của Dogecoin là những gì sẽ đưa mã thông báo đến giờ vàng. Đặc biệt, Tenev lưu ý rằng thời gian khối 1 phút hiện tại nên giảm xuống chỉ còn 10 giây để DOGE có thể cạnh tranh với Visa. Tuy nhiên, ông nói rằng không nên quá nhanh đến mức các thợ đào lãng phí nhiều năng lượng trong khi thiết lập sự đồng thuận.

Đối với giới hạn kích thước khối của Dogecoin, Tenev đề xuất tăng nó từ 1MB hiện tại lên 1GB và cuối cùng là 10GB. Dogecoin hiện có thông lượng 40 giao dịch mỗi giây. Trong khi đó, tổng thông lượng của Visa là 65.000 TPS. Điều này có nghĩa là DOGE sẽ cần phải tăng thông lượng lên hơn 10.000 lần để có thể thay thế Visa.

Tenev của Robinhood kêu gọi các nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin tập trung vào việc tăng giới hạn kích thước khối. Đó là một cách chắc chắn để cung cấp tất cả thông lượng mà một loại tiền tệ toàn cầu sẽ yêu cầu trong tương lai.

Các đề xuất của Giám đốc điều hành Robinhood được đưa ra ngay sau khi người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer trình bày kế hoạch của Elon Musk cho Twitter.

Như bạn đã biết, Elon Musk đã tiết lộ giá thầu của mình để đặt Twitter ở chế độ riêng tư. Musk, một trong những người truyền bá nhiều tiếng nói nhất của Dogecoin, đã đề nghị mua lại nền tảng truyền thông xã hội với giá hơn 40 tỷ đô la, lưu ý rằng đó là “lời đề nghị tốt nhất và cuối cùng”.

Động thái này không phù hợp với Palmer, người đã tweet:

“Phải mất một số bài tập thể dục tinh thần khá ấn tượng để liên kết bất kỳ loại ‘tự do’ nào với việc người đàn ông giàu nhất thế giới bắt đầu một cuộc tiếp quản thù địch và buộc một trong những nền tảng truyền thông xã hội công khai lớn nhất phải riêng tư.”

Đây không phải là lần đầu tiên Palmer ném bóng vào CEO Tesla. Trở lại vào tháng 5 năm 2021, người tạo ra Dogecoin đã gọi Musk là một “người tự hấp thụ”. Anh ấy cũng mô tả màn ra mắt quá cường điệu của Musk trên Saturday Night Live là một “cơn quặn thắt”.

Palmer kể từ đó đã hoàn toàn tách mình khỏi ngành công nghiệp tiền điện tử vì anh ta tin rằng nó độc hại và được kiểm soát bởi một “tập đoàn quyền lực gồm những nhân vật giàu có”.

dogecoin-doge-có thể-trở thành-tiền-tệ-của-internet-và-của-mọi người-trong tương lai

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

DOGE đang đổi chủ ở mức 0,1444 đô la vào thời điểm báo chí, với vốn hóa thị trường là 19,3 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address