Dogechain xuất hiện trực tuyến trên Polygon Edge, cho phép các khả năng của hợp đồng thông minh Dogecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogechain xuất hiện trực tuyến trên Polygon Edge, cho phép các khả năng của hợp đồng thông minh Dogecoin

Dogechain, trình khám phá blockchain Dogecoin chính thức, hiện đã có trên Polygon Edge. Được xây dựng với Polygon Edge có thể ngụ ý rằng Dogechain giờ đây sẽ có khả năng nội tại để triển khai dApp, tạo NFT hoặc thậm chí xây dựng các trò chơi blockchain.

Dogechain hiện đã có trên Polygon Edge, cấp cho người dùng Dogecoin quyền truy cập vào DeFi và Web3

Do đó, điều này cung cấp cho người dùng một cách lâu dài và hiệu quả về chi phí để sử dụng Dogecoin bản địa với các khả năng của hợp đồng thông minh Ethereum. Người dùng Dogecoin giờ đây sẽ có quyền truy cập vào DeFi và NFT, mở đường cho một internet phi tập trung mới được gọi là Web3.

Polygon Edge có một giải pháp Ethereum Bridge phi tập trung cho phép giao tiếp xuyên chuỗi. Điều này cho phép người dùng gửi và nhận mã thông báo ERC-20, NFT và tiền tệ bản địa được bao bọc từ bất kỳ mạng EVM hoặc Substrate nào.

Polygon Edge cũng có khả năng tương thích với EVM, cho phép các nhà phát triển tích hợp hợp đồng thông minh Ethereum thẳng vào chuỗi của họ. Trong khi đó, điều này sẽ vẫn tương thích với các tiêu chuẩn hợp đồng thông minh Ethereum, mở đường cho khả năng tương tác của hệ sinh thái.

Theo một cách nào đó, thực tế là Dogechain hiện sử dụng Polygon Edge làm khung cơ bản của nó khiến nó tương thích với EVM và ngụ ý rằng các mã thông báo được phát hành trên Dogechain bằng giao thức ERC-20 hiện có thể sử dụng trong hệ sinh thái Ethereum DeFi. Nó cũng có khả năng hợp đồng thông minh, cho phép chủ sở hữu Dogecoin thanh toán gas bằng DOGE cho các dApp được triển khai trên chuỗi.

Michi Lumin, một nhà phát triển Dogecoin Core, gần đây đã tweet về cầu Dogecoin-Ethereum do Blue Pepper xây dựng.

Cầu Dogecoin-Ethereum là một công nghệ cho phép DOGE di chuyển giữa các chuỗi khối Dogecoin và Ethereum. Dogecoin có thể được sử dụng giống như bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào khác trên Ethereum, cho phép chúng được đầu tư vào các giao thức DeFi và được sử dụng để mua NFT. Người dùng Dogecoin sẽ có thể sử dụng DeFi, NFT và tất cả các dApp của nền tảng Ethereum do điều này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address