DigiTix tích hợp Chainlink VRF để định giá vé ổn định

Cập nhật thông tin mới nhất về DigiTix tích hợp Chainlink VRF để định giá vé ổn định

DigiTix đang tiêu thụ trực tiếp Dữ liệu tham khảo giá ETH / USD của Chainlink để định giá vé ổn định. Họ cũng sẽ tích hợp Chainlink VRF để nâng cao tính bảo mật và khả năng kiểm tra của quá trình tạo vé của họ, theo thông báo vào ngày 10 tháng 7.

DigiTix.io là một nền tảng bán vé kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng được cung cấp bởi Ethereum với mục đích giảm tỷ lệ bán vé và lừa đảo bằng cách cung cấp vé thông minh có thể xác minh; vé có thể lập trình. Tất cả các vé được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-721 NFT cho tính năng bằng chứng xác thực có thể kiểm chứng được; nếu một vé được sử dụng, mọi người đều biết nó và có thể xác minh độc lập trạng thái của nó trên chuỗi. Với sức mạnh của NFT, những tấm vé này có thể được lập trình và tích hợp với các hợp đồng thông minh khác trên Ethereum.

“Kiến trúc và cấu trúc khuyến khích của Chainlink rất tuyệt vời. Nó thúc đẩy một hệ sinh thái gồm các mạng tiên tri phi tập trung an toàn cung cấp dữ liệu quan trọng, được khuyến khích vừa chính xác vừa có tính khả dụng cao để tiêu dùng trên chuỗi, ”Brandon West, Giám đốc điều hành của DigiTix.io cho biết. “Chúng tôi rất vui khi tận dụng nguồn cấp dữ liệu tham khảo giá của Chainlink và giải pháp VRF để cung cấp nền tảng bán vé thân thiện và an toàn hơn cho thế hệ sự kiện tiếp theo ..”

Chainlink VRF là một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) tạo ra tính ngẫu nhiên chống giả mạo được xác minh trên chuỗi. Chúng tôi chọn Chainlink VRF vì mỗi kết quả đều có sẵn cho bất kỳ ai kiểm tra độc lập thông qua bằng chứng trực tuyến. Không giống như các giải pháp ngẫu nhiên tập trung, không có cách nào cung cấp khả năng kiểm tra trên chuỗi và do đó yêu cầu sự tin tưởng vào nhà cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi, Chainlink VRF cho phép người dùng của chúng tôi chứng minh rằng ID vé của chúng tôi được tạo theo cách thực sự phi tập trung và ngẫu nhiên mà không có bất kỳ sự can thiệp của bên thứ ba. Điều này mang lại sự đảm bảo về tính bảo mật và tính xác thực cao hơn cho người dùng của chúng tôi mà chúng tôi không tìm thấy trong các giải pháp RNG khác.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address