Điều lớn sẽ xảy ra trên Cardano (ADA) trong 90 ngày tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Điều lớn sẽ xảy ra trên Cardano (ADA) trong 90 ngày tới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Lex Fridman với Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đồng sáng lập Ethereum, một nhà toán học và một nông dân, Charles Hoskinson tiết lộ kế hoạch của anh ấy đối với Cardano trong 90 ngày tới.

Theo Charles, Cardano đang hướng tới việc nâng cấp Alonzo được nhiều người mong đợi:

“Bđổ chuông hợp đồng thông minh đến Cardano, chúng tôi đã mất nhiều thời gian để ở đây và chúng tôi sẽ ở đó trong 90 ngày tới ”, người sáng lập xác nhận.

“Đây có lẽ sẽ là 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử công ty của tôi và trong lịch sử hệ sinh thái”.

Hard fork ‘Alonzo’ sẽ mang lại những khả năng mới thú vị và rất được mong đợi cho Cardano thông qua việc tích hợp các tập lệnh Plutus vào blockchain. Những điều này sẽ cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh trong Cardano, cho phép triển khai một loạt các ứng dụng DeFi mới lần đầu tiên.

Như Charles giải thích, việc triển khai Alonzo sẽ mất 90 ngày và liên quan đến ba giai đoạn – xanh lam, trắng và tím – trên con đường triển khai mạng chính. Mỗi giai đoạn sẽ mở rộng để bao gồm nhiều người dùng hơn cũng như các chức năng và tính năng bổ sung.

Alonzo là bước tiếp theo trong một loạt nâng cấp cho chuỗi khối Cardano sẽ mang lại các tính năng mới như hợp đồng thông minh và khả năng cho một hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

“Alonzo đánh dấu giai đoạn cuối cùng trong kỷ nguyên“ Goguen ”của mạng, mang đến các hợp đồng thông minh cho Cardano. Về cơ bản, sự phát triển của Cardano đã được tổ chức thành năm thời đại, được đặt tên là Byron, Shelley, Goguen, Basho và Voltaire, mỗi thời đại được đặt theo tên của các nhà thơ hoặc nhà khoa học máy tính nổi tiếng ”.

Trong khi các kỷ nguyên của Cardano sẽ được phân phối tuần tự, công việc cho mỗi thời đại diễn ra song song, với việc nghiên cứu, tạo mẫu và phát triển thường được tiến hành cùng một lúc trên các dòng phát triển khác nhau.

Cho đến nay, Charles xác nhận rằng các mạng tinh thể đã được triển khai thành công cho đến nay.

“Testnet Cardano cung cấp đầy đủ chức năng của Shelley, bao gồm các nhóm cổ phần, ủy quyền cổ phần và phân quyền. Nó cũng tích hợp chức năng Goguen ban đầu (ví dụ siêu dữ liệu giao dịch) để kích hoạt kỷ nguyên tiện ích mới, Dapps và hợp đồng thông minh trên Cardano. Testnet mở cửa cho bất kỳ nhà điều hành, nhà phát triển hoặc đối tác thương mại cổ phần nào muốn cùng chúng tôi xây dựng tương lai ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address