Điêu khắc chân mày . tất tật mới nhất về điêu khắc chân mày năm 2019

dieu khac chan may siren
 • Bài viết này mình sẽ viết tất cả những gì liên quan đến điêu khắc chân mày từ cơ bản dễ hiểu nhất, các thuật ngữ tên gọi chuyên ngành như 6d 8d. Và cả những câu hỏi  dành cho những bạn có ý định điêu khắc chân mày.
 • Sau khi đọc hết bài này chắc chắn bạn đủ hiểu và có kiến thức về điêu khắc chân mày và biết tại sao nó là phường pháp hot rần rần nhất năm 2019 dành cho những người thích hàng lông mày tự nhiên

Danh mục bài viết

Điêu khắc chân mày tự nhiên và tuyệt vời cho phái đẹp.

 • Bạn có muốn lông mày bạn luôn đẹp trông tự nhiên và giúp bạn tiết kiệm thời gian kẻ lông mày mỗi ngày.
 • Bạn có muốn lông mày của mình và không còn bị nhòe khi bạn đổ mồ hôi hay bơi lội hoặc màu chì lông mày bết vào tóc? Lông mày bị mất  hoặc bị lem chì  do mồ hôi !
 • Hiện tại đã có một phương pháp hoàn hảo chô lông mày ,phương pháp đó gọi là điêu khắc chân mày

Vậy điêu khắc chân mày là gì, Thần thành gì mà giúp lông mày tự nhiên

 • Điêu khắc là hình thức làm đẹp lông mày với việc tạo dáng chân mày sắc nét, được thực hiện bằng cách đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da. Bạn sẽ được các chuyên gia tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày mảnh đan xen với các sợi lông mày thật để tạo nên một cặp chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên.
 • Các chuyên gia sẽ dùng bộ dụng cụ điêu khắc là bộ bút có gắn lưỡi dao chuyên dụng để tạo nên cặp chân mày đẹp với các sợi lông mày sắc nét, đều đặn.

Diêu khắc chân mày còn gọi là vuốt lông 3D hoặc vảy sợi lông mày

 • Điêu khắc chân mày là hình thức vuốt lông 3D, là một kỹ thuật lông mày tiên tiến sử dụng một hàng kim siêu mịn để gửi các sắc tố vào lớp biểu bì tạo ra các vết bán cứng giống như tóc. Nó được thực hiện bằng tay và được coi là một hình xăm bán vĩnh viễn, sử dụng một lưỡi dao rất mịn để gửi một lượng mực nhỏ vào da
 • dieu khac chan may
Hiện nay có một số tên gọi mới là điêu khắc 3D, 6D, 8d. vậy nó là gì khác nhau là gì nhé

Điêu khắc chân mày 3D ,6D, 8D là gì

 • Nhiều khách hàng inbox hỏi SIREN: Chị ơi bên mình làm mấy đê (D), 6D hay 9D. Mình bảo, “em thích mấy đê, nhà chị có cả 12 đê đấy .
 • Đùa nhưng thực sự là trả lời những câu hỏi như này thấy “thương khách vô cùng” bởi những “chuyên gia điêu khắc đang đẻ ra những thuật ngữ khủng khiếp cho giới điêu khắc mà bản thân họ không hiểu cái “đê” ấy là cái gì. Mình thì chẳng siêu sao gì cũng chỉ là “thợ” điêu khắc có tâm thôi.
  Mình xin mạn phép nói đôi điều, để khách hiểu về thuật ngữ nhiều “đê” và những công nghệ nhiều đê hiện nay!!!

kết luận Cuối cùng về tên gọi điêu khắc chân mày 3D ,6D ,8D

 • Hiện nay, cùng với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ lông mày, thông tin quảng cáo phong phú, rất nhiều chị em phụ nữ phân vân lựa chọn các kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, 6D ,8D , 9D.  Tất cả những tên đó đều không có mà là đo cách gọi của từng thẩm mỹ viện mà thôi.
 • Tóm tại điệu khắc chân mày 3D, 6D hay 8D bản chất cũng là điêu khắc chân mày do bàn tay người thợ khắc từng đường vào khung lông mày để tạo sợi lông mày. Có thể những người sử dụng 6D  8d hay 9D  không hiểu về thuật ngữ này nên mới nghĩ càng nhiều D là càng cao cấp.
 • Tới đây là bạn đã hình dung tên gọi thuật ngữ về điêu khắc chân mày trên thị trường rồi. Tất cả các tên đó bản chất là Diêu khắc chân mày  là vuốt lông 3D hoặc vảy sợi lông mày mà thôi

Có nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

 • Bạn có muốn lông mày giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi trông tự nhiên? Bạn có muốn lãng phí thời gian vẽ vào lông mày của mình và không còn bị nhòe khi bạn đổ mồ hôi hay bơi lội? Trang điểm ở lại trong nước và dưới ánh mặt trời và không còn lông mày bị mất không còn là một giấc mơ!
 • Đối với những ai có cặp chân mày thưa, nhạt màu, ngắn thì họ tốn rất nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày. Không chỉ tốn nhiều thời gian mà bạn còn tốn khá nhiều chi phí để mua dụng cụ trang điểm
 • Vì vậy, điêu khắc chân mày hay phun thêu chân mày đều là những phương pháp đem lại vẻ đẹp toàn diện mà bạn không nên bỏ qua. điêu khắc chân mày dành cho những ai thích có dáng lông mày tự nhiên vì nó khắc từng sợi.

Mô tả thao tác điêu khắc chân mày

 • Điêu khắc đơn giản là một hình thức xăm hình thẩm mỹ khác bằng dụng cụ cầm tay. .
 • Điêu khắc  là lý tưởng để tạo ra một lông mày trông rất đầy đủ tự nhiên, và đang trở thành một phương pháp ngày càng phổ biến trong trang điểm . Gần đây nó trở nên rất phổ biến vì nó trông tự nhiên và không bị mất đi hoặc bị lem như chì kẻ lông mày khi bạn bơi trong hồ bơi hoặc vào ban đêm! 
 • Một lý do khác khiến điêu khắc chân mày trở nên phổ biến là vì, điêu khắc có thể tạo ra những đường xăm cực kỳ tinh xảo, lý tưởng cho mục đích tạo ra những nét như sơi  lông mày sẵn có của chúng ta. Chúng ta chỉ khắc thêm nhiều sợi trong khung lông lông mày đã định sẵn 

Video điêu khắc chân mày

Các quy trình ứng dụng của Điêu khắc chân mày

Điêu khắc Có 2 bước chinh. Phương pháp này tốt cho da hơn rất nhiều so với phương pháp cũ được thực hiện bằng máy. Đỏ và sưng tấy chỉ trong vòng một giờ sau khi điêu khắc và không có sẹo .

Bước đầu tiên khi điêu khắc lông mày

Định hình là bước đầu tiên và quan trọng nhất., Kĩ thuật viên sẽ vẽ thiết kế lông mày bằng bút chì để khách hàng có thể biết được hình dáng lông mày của mình như thế nào trước khi điêu khăcs

Kĩ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn những Dáng mày phong thủy hoặc dáng lông mày đẹp hợp khuôn mặt của bạn .  

video định hình dáng lông mày bằng thước và bút chì


Màu sắc lông mày hợp với bạn

 • Sau khi định hình lông mày của khách hàng xong, khách hàng sẽ quyết định màu sắc. Với 9 màu chính để chọn ban đầu, kỹ thuật viên có thể pha trộn nhiều màu để đạt được nhiều sắc thái hơn cho phù hợp với khách hàng
 • .Ngay sau đó, thuốc gây tê tại chỗ sẽ được sử dụng để đảm bảo sự thoải mái. Sau đó quy trình điêu khắc bắt đầu và kỹ thuật viên sẽ cấy sắc tố vào lớp biểu bì của khách hàng. 
 • Kỹ thuật viên thường sử dụng lưỡi dao chuyên dụng điêu khắc lông mày mỏng hơn 3 lần so với kim dùng để xăm. Họ sử dụng một kỹ thuật liên quan đến việc vẽ lên những nét mảnh như sợi tóc sắc nét, trông tự nhiên hơn là xăm, thêu hay kẻ bút chì lông mày
 • Sau khi hình dạng lông mày mới được vẽ bằng bút chì, vùng lông mày được phủ tê và sau đó sắc tố được cấy vào lớp biểu bì da bằng cách sử dụng các mũi kim rất nhỏ. Chúng được xây dựng thành hình dạng mới, và khu vực này dần dần trở nên dày đậm  hơn.

Bước thứ hai điêu khắc chân mày dặm lại sau 4 đến 6 tuần.

Sau điêu khắc lông mày nhìn sẽ tối hơn ; điều này là bình thường Điều này sẽ kéo dài một vài ngày cho đến khi da lành và bong tróc và tẩy tế bào chết tự nhiên và màu sắc thực sự nổi lên.

 • TUẦN ĐẦU TIÊN: Trong tuần đầu tiên khi các vảy hình thành để chữa lành, lông mày có thể tối hơn / dày hơn do một số sưng.
 • TUẦN THỨ HAI VÀ THỨ BA: Tuần thứ 2 và 3, bạn có thể nghĩ rằng lông mày chỗ điêu khắc biến mất  (điều này là do da mới hình thành trên khu vực được điều trị).
 • BỐN TUẦN: Tuần 4 là nơi xảy ra quá trình tẩy da chết tự nhiên và màu sắc nổi lên. Nói chung, chỉ có khách hàng sẽ nhận thấy những thay đổi. Nó sẽ trông giống như bạn có lông mày nhuốm màu ngày hôm đó (ban đầu trông tối hơn).
 • long may kieu thai
 • Những người khác có thể nhận thấy  sự thay đổi hàng lông mày của bạn, nhưng họ khó có khả năng xác định nguồn gốc của sự khác biệt vì chúng rất tự nhiên.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp

Yêu cầu đối với Kỹ thuật viên Điêu khắc chân mày SIREN

 • Một đôi lông mày đẹp, thanh thoát luôn là niềm mong ước của các eva. Tuy nhiên, nhiều người lại sở hữu một cặp chân mày kém đẹp gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên. Nhiều người sẽ lo lắng về điêu khắc chân mày ở đâu đẹp vì muốn có kết quả tốt nhất thì bạn cần tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín.
 • Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại thì Lông Mày SIREN chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với SIREN bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình, chất lượng dịch vụ tốt và mang tới kết quả mà bạn mong muốn.
 • Kỹ thuật viên điêu khắc chân mày SIREN có kiến ​​thức đầy đủ về các kỹ thuật điêu khắc  và chuyên nghiệp cao, như: an toàn và vệ sinh, lý thuyết màu sắc, tạo hình lông mày bằng cách sử dụng tỷ lệ vàng, định hình lông mày cho các hình dạng khuôn mặt khác nhau, chăm sóc da & lý thuyết sản phẩm, chăm sóc sau, ứng dụng lông mày, áp dụng lông mày theo nhiều hướng để có cái nhìn chân thực tối ưu, tạo kiểu cho nhiều hình dạng khuôn mặt và mắt, nhíp và tạo hình. Với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên sẽ làm cho lông mày của khách hàng trông tự nhiên và lâu dài.

Bạn sẽ được kĩ thuật viên tư vấn kĩ trước  khi điêu khắc chân mày tại SIREN

 • 72 giờ trước và sau cuộc hẹn điêu khắc chân mày của bạn: tránh uống rượu và aspirin / ibuprofen.
 • Một tuần trước: ngừng dùng các chất bổ sung sau (Vitamin E, B6, Omega 3, Gingko Biloba, St. John’s Wort) vì chúng góp phần làm loãng máu và có thể ảnh hưởng đến hiệu quả gây mê. Bạn có thể tiếp tục dùng vitamin 72 giờ sau đó.
 • Vào ngày hẹn của bạn: tránh dùng caffeine và tập thể dục. Gội đầu vào buổi sáng vì bạn sẽ cần tránh tắm trong vài ngày. Phòng tắm được khuyến khích.

 Các câu hỏi thường gặp khi khách có nhu cầu điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp thủ công được sử dụng để gửi một lượng nhỏ mực vào lớp bề mặt của da. Nó được coi là một hình xăm bán vĩnh viễn.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

 Điêu khắc chân mày của bạn sẽ tồn tại miễn là bạn duy trì dặm chúng. Thông thường khoảng 2 năm.Có thể bạn cần phải dặm sớm hơn vào lúc 12 tháng hoặc sớm hơn cho những khách hàng có làn da dầu, những người thường xuyên bị sạm da, hoặc thường để lộ vùng lông mày với một số hóa chất (lột da mặt, clo, sản phẩm chống lão hóa, v.v.). Duy trì sắc tố khác nhau tùy thuộc vào loại da, tuổi, chăm sóc sau, hệ thống miễn dịch, thuốc, một số hóa chất và loại sắc tố được sử dụng.

Chúng tôi chỉ sử dụng các sắc tố chất lượng tốt nhất chữa lành màu sắc thật. Tất cả các vật liệu được sử dụng trong mỗi cuộc hẹn (bao gồm cả lưỡi dao tiệt trùng trước) đều được dùng một lần 100%. 

Bao lâu thì tôi cần điêu khắc chân mày lại ?

SIREN khuyến nghị một năm bạn nên dặm lại 1 lần , để giữ cho màu sắc tươi mới và nét sắc nét.

Điêu khắc chân mày Có đau không?

Đây là phương pháp này rất nông trên bề mặt da nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Ngoài ra bạn còn có  Thuốc gây tê tại chỗ được sử dụng để làm tê khu vực này. .

Tôi nên làm gì để chuẩn bị điêu khắc chân mày của mình?

Không cần chuẩn bị trước. Để  lông mày của bạn tự nhiên trong một tuần (không nhổ lông, tẩy lông hoặc loại bỏ lông) . 

Tôi nên làm gì sau khi điêu khắc chân mày?

Khác với việc đảm bảo da bạn khô và sạch. Nhân viên chăm sóc sẽ tư vấn cho bạn ngay khi điêu khắc.

Điêu khắc chân mày mất bao lâu mới xong?

Thời gian làm mất khoảng hai giờ, đôi khi nhiều hơn đôi khi ít hơn. Bạn nên sặp xêp khoảng 2,5 tiếng. Chúng tôi có thể sẽ không cần nhiều thời gian như vậy, nhưng chúng tôi không muốn bạn vội vàng . Đẹp  và kỹ là phương châm của chúng tôi .

Sau điêu khắc chân mày  tôi có cần nghỉ làm một ngày không?

Không. Không có thời gian chết liên quan đến việc điều trị. Đỏ và sưng sẽ tan trong vòng một giờ sau. Lông mày của bạn ban đầu sẽ trông dày hơn, không ảnh hưởng bạn trước các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Điêu khắc chân mày  mất bao lâu để lành?  

Thông thường, phải mất khoảng một tuần đến mười ngày để lớp vỏ biểu mô hình thành và bong ra. Da của bạn sẽ được coi là được chữa lành sau khi điều đó xảy ra. Sau đó, các sắc tố phải mất một thời gian để ổn định vào da. Một tháng tốt đẹp nên trôi qua trước khi chúng tôi xem xét quá trình hoàn tất.

Làm thế nào để chọn hình dáng lông mày đẹp, phong thủy

Chúng tôi chọn một hình dạng và phong cách với nhau. Khi bắt đầu quy trình microblading, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vẽ hình dạng gợi ý cho lông mày mới của bạn và sau đó chúng tôi làm việc cùng nhau để hoàn thiện điều này theo sở thích của bạn và các phép đo được thực hiện để kiểm tra tính đối xứng 

Quá trình điêu khắc chân mày như thế nào?

Điêu khắc gồm hai bước, bao gồm một quy trình ban đầu và sau đó điêu khắc dặm vào bốn đến tám tuần sau đó. Sau khi chúng tôi chụp ảnh trước khi chụp, chúng tôi định hình lông mày của bạn và quyết định màu sắc. Ngay sau đó, thuốc gây tê tại chỗ sẽ được sử dụng để đảm bảo sự thoải mái. Một khi bạn bị tê, sắc tố được lắng đọng. Trong quá trình chữa bệnh, việc mất sắc tố là điều bình thường;

Quá trình điêu khắc này được coi là hoàn thành khi được dặm lại sau 4 đến 8 tuần khi bạn điêu khắc lần đầu tiên

Tôi không thể làm gì sau khi làm điêu khắc?

Bạn nên giữ cho da sạch và khô -. Bạn vẫn có thể gội đầu và mặt ngay sau khi vết thương điêu khắc chưa lành

Những loại sắc tố được sử dụng điêu khắc? 

Tôi sử dụng bột màu Softap, sản xuất tại Mỹ. Tất cả các màu đều dựa trên oxit sắt và đã được FDA chấp thuận. Một loạt các màu sắc có sẵn.

sau khi điêu khắc, lông mày bạn sẽ như thế nào?

Lông mày của bạn có thể hơi sưng, đỏ và đôi khi hơi trắng. Đây là tất cả rất bình thường. Chúng sẽ tối hơn đáng kể trong tuần đầu tiên, trước khi chúng bắt đầu mờ dần sang màu dịu hơn.

Cam kết kĩ thuật viên điêu khắc chân mày?

SIREN có thể đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và với kinh nghiệm và chuyên môn của mình để mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Tôi có thể đảm bảo rằng tôi sẽ cố gắng làm cho bạn hài lòng và hài lòng mọi lúc.

Trước khi  bạn điêu khắc chân mày bạn phải chuẩn bị gì?

Để đảm bảo kết quả tốt nhất, đảm bảo sức khỏe của bạn trong tình trạng tốt. Nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống tốt, tập thể dục

Phụ  nữ mang thai có điêu khắc  chân mày được không?

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bị bệnh (cảm lạnh, cúm, v.v.), bị động kinh, đang trải qua hóa trị liệu, có máy tạo nhịp tim hoặc gặp vấn đề lớn về tim, bạn không thể trải qua quá trình điêu khắc chân mày.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Phun môi collagen là gì? Ưu điểm và quy trình thực hiện

camay.vn

Bật mí cách chăm sóc da mặt bị nám hàng ngày hiệu quả

camay.vn

Dáng lông này nào hợp cho khuôn mặt trái xoan

camay.vn

Hãy bình luận ý kiến hoặc thắc mắc của bạn

Hotline: 0904173552
SMS: 0904173552 Zalo: 0904173552