Dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đang tung ra hỗ trợ mới cho XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đang tung ra hỗ trợ mới cho XRP

Nhà cung cấp thanh toán chuỗi khối BitPay sẽ thêm hỗ trợ cho XRP, tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo vốn hóa thị trường. XRP sẽ sớm có mặt trên nền tảng thanh toán BitPay. Ví dụ: cư dân Hoa Kỳ sẽ có thể mua thẻ quà tặng bằng XRP, tiền điện tử của hệ sinh thái Ripple, thông qua BitPay. Thẻ quà tặng sau đó có thể được sử dụng trong các nhà bán lẻ lớn nhất ở Mỹ. Tin tức được đưa ra thông qua một tin nhắn từ người sáng lập BitPpay, Tony Gallippi.

Đồng sáng lập BitPay, Tony Gallippi, đã xác nhận rằng người dùng sẽ có thể mua thẻ quà tặng bằng XRP bắt đầu từ tuần tới. Gallippi đã chuyển tiếp tin tức, lần đầu tiên được phát hiện bởi một nhóm những người đam mê XRP.

Thẻ quà tặng cung cấp cho người sở hữu tiền điện tử một cách dễ dàng để chi tiêu tài sản kỹ thuật số của họ tại một danh sách dài các nhà bán lẻ và nhà hàng lớn, bao gồm Amazon, DoorDash, Domino, Burger King, GameStop và Home Depot.

BitPay là một bộ xử lý thanh toán xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin, bitcoin cash, ethereum và Ripple’s XRP. Nền tảng có thể chuyển đổi các khoản thanh toán này thành các loại tiền ổn định như USD Coin và Gemini Dollar, nhưng cũng bằng 150 loại tiền tệ khác nhau ở 200 quốc gia khác nhau. BitPay xử lý khoảng 1 tỷ đô la thanh toán tiền điện tử hàng năm.

BitPay sẽ hỗ trợ XRP được công bố vào tháng 10 năm 2019. BitPay cho biết họ đã hợp tác với đơn vị Ripple từ Xpring để tích hợp XRP trên nền tảng của mình để các doanh nghiệp và thương nhân có thể chấp nhận tiền điện tử.

Mức độ của XRP sẽ có sẵn trên nền tảng BitPay từ tuần tới, vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là hàng nghìn doanh nhân ở 200 quốc gia khác nhau sẽ sớm có thể chấp nhận XRP để thanh toán bên cạnh các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Giám đốc sản phẩm của BitPay, Sean Rolland, cho biết tốc độ và khả năng mở rộng của XRP khiến nó khác biệt với hầu hết các tài sản tiền điện tử trên thị trường. Sean Rolland có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng.

Với sự hợp tác này, người dùng ví BitPay, cũng như chủ thẻ trả trước của nó, cũng sẽ có thể lưu trữ và chi tiêu XRP thông qua các thương gia và doanh nghiệp của họ.

“Khách hàng của BitPay đang tận dụng lời hứa của công nghệ thanh toán blockchain và với XRP có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng. Việc bổ sung XRP làm tài sản blockchain tiếp theo được BitPay hỗ trợ sẽ mở rộng các tùy chọn blockchain trên không gian thanh toán ”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address