Địa chỉ Bitcoin 8 năm tuổi thức dậy, di chuyển một lượng lớn tiền xu đến các địa chỉ kỳ lạ

Cập nhật thông tin mới nhất về Địa chỉ Bitcoin 8 năm tuổi thức dậy, di chuyển một lượng lớn tiền xu đến các địa chỉ kỳ lạ

Một thợ đào Bitcoin lớn và đã nghỉ hưu đã chuyển một lượng lớn 1.100 BTC từ ví của mình đã không hoạt động trong tám năm qua. Những khoản tiền đó chỉ có một chút ảnh hưởng đến thị trường, nhưng lý do đằng sau giao dịch này thú vị hơn.

Địa chỉ Bitcoin cổ đại thức tỉnh bằng cách đột ngột di chuyển 1.110 Bitcoin

Ví đã nhận được tiền ban đầu từ chín ví và không hoạt động trong tám năm qua, chỉ quay trở lại ngành ngày hôm nay, gửi 518 BTC và 587 BTC đến các địa chỉ kết thúc bằng “zvsd” và “r6YT”, tương ứng. Sự phản ánh giao dịch lớn cũng được nhận thấy trên Dải độ tuổi đầu ra đã chi phản ánh tuổi của tiền xu được chi tiêu trên chuỗi.

Theo dữ liệu trên chuỗi, các đồng tiền không được gửi đến địa chỉ trao đổi, do đó, người khai thác không cung cấp áp lực bán, điều này giải thích sự thiếu biến động trên thị trường. Các nhà phân tích trên chuỗi dự kiến ​​gần một nửa số tiền này sẽ chuyển sang dịch vụ lưu ký vì một trong những địa chỉ nhận BTC có thể được sử dụng bởi nhiều chữ ký điện tử, đây là chức năng chúng ta thường thấy trên các ví liên quan đến dịch vụ lưu ký. Những người khai thác Bitcoin đang đóng cửa hoạt động của họ Hoạt động gia tăng đột ngột của những người khai thác Bitcoin có thể liên quan đến thực tế là một phần lớn những người khai thác BTC bắt đầu đóng cửa hoạt động của họ và rời khỏi thị trường cho đến khi giá của loại tiền điện tử đầu tiên quay trở lại mức khiến cho việc khai thác nhiều hơn có lãi.

Việc khai thác Bitcoin ở mức giá dưới 28.000 USD khiến hầu hết mọi giàn khoan khai thác đều không có lãi, do chi phí điện trên thế giới tăng lên đáng kể. May mắn thay, độ khó khai thác Bitcoin đang giảm dần, điều này có thể thu hút nhiều sức mạnh băm hơn trong tương lai gần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address