Delphi Digital, một trong 5 công ty nghiên cứu lớn về Web3, tham gia Cosmos, ATOM giảm giá tới 20%

Cập nhật thông tin mới nhất về Delphi Digital, một trong 5 công ty nghiên cứu lớn về Web3, tham gia Cosmos, ATOM giảm giá tới 20%

Theo thông tin từ kênh Twitter Cosmos Guides, Delphi Digital sắp đến với Cosmos. Tuy nhiên, nếu quan sát lâu, bạn sẽ thấy dự án này xuất hiện vào năm 2018 khi họ mới bắt đầu nghiên cứu về hệ sinh thái nhưng đến bây giờ mới chính thức.

Giá ATOM có dấu hiệu tăng sau thông báo về Delphi Digital x Cosmos

ATOM đã tăng giá đáng kể kể từ tháng 6 và trên thực tế, được mệnh danh là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ba tháng qua. Đồng altcoin này đã có một đợt tăng giá như đã thấy trong tuần trước, tăng 27%, sau khi nó phục hồi từ đường hỗ trợ tăng dần.

delphi-kỹ thuật số-one-of-the-big-5-nghiên cứu-công ty-trong-web3-tham gia-vũ trụ-nguyên tử-giá-lên-20

Biểu đồ 4 giờ ATOM / USD | Nguồn: TradingView

Và hiện tại, giá ATOM đã tăng tới 20% trong 24 giờ qua vì thông tin liên quan đến sự tham gia của Delphi Digital. Bạn có thể đặt câu hỏi Delphi là gì. Họ là một trong 5 công ty nghiên cứu lớn trong Web3. Họ cũng là người tạo ra sản phẩm, VC và một công ty truyền thông. Mối quan tâm cốt lõi của Delphi Labs là DeFi. Họ tin rằng một hệ sinh thái tích hợp theo chiều dọc của các sản phẩm có CEX vibes, nhưng vẫn đang hoạt động trên chuỗi, là tương lai của Web3. Cosmos biến tầm nhìn này thành hiện thực.

“Delphi tin rằng các dApp không phải triển khai một sản phẩm duy nhất, nhưng có thể bắt đầu hệ sinh thái đầy đủ – các cụm ứng dụng kết hợp và cải thiện UX, với khả năng tổng hợp lựa chọn”, Cosmos Guides nói.

Cuối cùng, Cosmos cho biết họ rất vui mừng khi thấy Delphi Digital và mong đợi những đóng góp sắp tới cho Internet of Blockchains. Ngoài ra, Hội nghị Cosmoverse của ATOM sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9 và bao gồm nhiều bản cập nhật phát triển và khởi chạy bảo mật chuỗi chéo.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address