DeFi tăng vọt lên hơn 3 tỷ đô la, chiếm 1,24% tổng không gian tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về DeFi tăng vọt lên hơn 3 tỷ đô la, chiếm 1,24% tổng không gian tiền điện tử

Theo công ty phân tích Messari, các công ty DeFi đang thu hút vốn vào nền tảng của họ bằng cách phân phối hàng triệu mã thông báo. Trong đó, Compound và Balancer là hai dự án nổi bật nhất. Hầu hết các chương trình này hoạt động bằng cách phân phối mã thông báo cho chủ sở hữu quyền biểu quyết trên nền tảng với cơ hội kiếm được các yêu cầu về dòng tiền trong tương lai.

Các ứng dụng DeFi hiện đang là chủ đề nóng trong giới tiền điện tử

Hiện tại, chủ sở hữu COMP có thể bỏ phiếu về việc cho phép phân phối cho phép thu được nhiều giá trị hơn trong bốn năm cho đến năm 2024, nhưng các cử tri có thể thay đổi khía cạnh đó.

Báo cáo từ Messari nêu rõ:

“Hầu hết các chương trình này hoạt động bằng cách phân phối mã thông báo cung cấp cho chủ sở hữu một cuộc bỏ phiếu về quyền quản trị trên các nền tảng với cơ hội kiếm được yêu cầu trong tương lai về dòng tiền. Các chương trình khai thác thanh khoản như vậy có rất nhiều trong vòng kết nối DeFi. Điều thứ hai đang tạo ra một động lực to lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Các nhà quan sát cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ và các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách chuyển vốn của họ sang thị trường tiền điện tử – đặc biệt là khi việc canh tác sản lượng trở nên hấp dẫn. ”

Compound and Balancer đang đưa ra nhiều ưu đãi mã thông báo nhất, với con số tổng thể được chốt ở mức 25 triệu đô la vào ngày 7 tháng 6. Con số này có thể sẽ tăng lên khi nhiều công ty cung cấp các chương trình tương tự, một phần cho mục đích khuyến mại và một phần cho mục đích tìm kiếm thanh khoản. Hợp chất này đã tăng vọt lên 25 altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường vài tuần sau khi ra mắt trong khi đạt mức định giá 3 tỷ đô la (theo vốn hóa thị trường) chỉ vài ngày sau khi ra mắt.

Jack Purdy của Messari đã nói:

“Sự đánh giá cao của mạng lưới này đã dẫn đến dòng vốn đầu tư khổng lồ, đó là tất cả mọi thứ trong một thế giới mà tính thanh khoản là vua”.

Tài chính phi tập trung dẫn đầu về tiền điện tử

Lĩnh vực DeFi đã tăng lên hơn 3 tỷ đô la, chiếm 1,24% tổng không gian tiền điện tử. Phân ngành này đã trả lại hơn 11% cho các nhà đầu tư trong tuần qua, cao hơn bất kỳ chỉ số truyền thống hoặc tiền điện tử nào khác.

defi-bong bóng-đến-hơn 3 tỷ-đại diện-1-24-của-tổng thể-không gian tiền điện tử

Chín mã thông báo hàng đầu dựa trên Ethereum, chỉ có REN hoạt động trên mạng hàng đầu. Các nhà phân tích đang chia rẽ theo số liệu này, một số cho rằng nó đã làm tăng giá ETH. Ngược lại, những người khác cho rằng sự sẵn có rộng rãi của nhu cầu stablecoin cho thấy rằng sự bùng nổ ETH năm 2017 có thể khó xảy ra.

Tuy nhiên, hiện tại, gần như tất cả các hoạt động của DeFi đang diễn ra trên mạng Ethereum, hoạt động tốt, không giống như CryptoKitties vào đầu năm 2018.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address