Đề xuất hóa đơn của Hoa Kỳ đề cập đến Ripple và XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Đề xuất hóa đơn của Hoa Kỳ đề cập đến Ripple và XRP

Một dự luật được đề xuất về bảo hiểm thanh toán đề cập đến Ripple và XRP là những phát triển mới nhất trong các kênh thanh toán. Xu hướng chuyển tiền xuyên biên giới đã nâng cao nhận thức của các nhà quản lý Hoa Kỳ về các cơ hội theo dõi và đảm bảo tiền.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram: https://t.me/azcoinnews

Twitter: https://twitter.com/azcoinnews

Tiềm năng tương lai của nền tảng thanh toán

Ripple và XRP đã được đề cập là hệ thống thanh toán xuyên biên giới trong văn bản hóa đơn được đề xuất. Tài liệu về Chuyển tiền theo Đạo luật chuyển tiền điện tử (Quy định E) vẫn đang được thảo luận cho đến tháng 1 năm 2021.

Ảnh chụp màn hình của doccument

Trên trang 38 của Quy tắc chuyển tiền nói rằng sự tăng trưởng liên tục của chuyển tiền phi ngân hàng “fintech” các nhà cung cấp và việc mở rộng hơn nữa của họ sang quan hệ đối tác và các mối quan hệ khác với các ngân hàng và các hiệp hội tín dụng, cho phép các thực thể như vậy thâm nhập vào hệ thống thanh toán mạng khép kín các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền ngoài ngân hàng đã phát triển. Với sự tăng trưởng liên tục và mở rộng quan hệ đối tác của các công ty tiền ảo, chẳng hạn như Ripple, cung cấp cả hai nền tảng nhắn tin thanh toán để hỗ trợ chuyển tiền xuyên biên giới cũng như một nền tảng độc quyền tiền ảo, XRP, có thể được sử dụng để thanh toán đầy đủ các khoản chuyển tiền đó.

Mạng Ripple có thể hoạt động cùng với Swift

Ripple đã được đề cập là một hệ thống có thể dự đoán chính xác số tiền sẽ nhận được. Cục tin rằng việc áp dụng rộng rãi sản phẩm GPI của SWIFT hoặc bộ sản phẩm của Ripple có thể giúp các ngân hàng và hiệp hội tín dụng biết chính xác số tiền cuối cùng mà người nhận chuyển tiền sẽ nhận được trước khi họ gửi chuyển khoản.

Tài liệu không đề cập cụ thể đến các nền tảng thanh toán hoặc blockchain khác, vì vậy XRP chỉ được coi là tài sản kỹ thuật số liên quan đến một hệ thống chuyển tiền duy nhất. Tuy nhiên, luật được đề xuất về bảo vệ kiều hối không liên quan đến việc bảo hiểm chuyển tiền trên các mạng blockchain khác, mà chỉ là các giải quyết ổn định.

Ripple hiện đã khuyến khích tất cả người dùng thực hiện chuyển khoản và thanh toán thông qua Ripple Network, mạng này hợp nhất xCurrent và xRapid. Và việc sử dụng XRP vẫn là tùy chọn.

Tài sản kỹ thuật số XRP vẫn là một trong những cược đầu cơ trong không gian tiền điện tử. XRP đứng ở phạm vi thấp hơn là $ 0,21, mà nhiều người coi là một điểm vào không chắc chắn để đặt cược vào một cuộc biểu tình trong tương lai.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address