Đây là lý do tiềm ẩn đằng sau một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất về giá Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tiềm ẩn đằng sau một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất về giá Bitcoin

Có vẻ như một trong những lý do khiến giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử lao dốc như những ngày trước là do các biện pháp chống lạm phát. Đây là quan điểm của nhà phê bình Bitcoin và tiền điện tử nổi tiếng Peter Schiff.

Peter Schiff nêu lý do thực sự đằng sau sự sụt giảm giá của Bitcoin

Schiff đã cung cấp cho những người theo dõi Twitter của mình lý do cơ bản đằng sau một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất trên thị trường tiền điện tử trong năm nay. Theo đó, sự điều chỉnh của Bitcoin có liên quan trực tiếp đến hành động của Fed đối với các tài sản rủi ro như tiền điện tử và một số cổ phiếu. Trước đó, Jerome Powell đã ám chỉ rằng đợt giảm giá có thể xảy ra sớm hơn dự kiến ​​của thị trường.

Ngoài việc kết thúc chính sách tiền tệ nới lỏng định lượng, Powell đã tuyên bố rằng lãi suất chuẩn có thể được nâng lên sớm hơn dự kiến ​​do một sự thay đổi như lạm phát, vốn đã trở thành một mối đe dọa thực sự. đến sự an toàn và ổn định kinh tế của đất nước.

Tất cả các hành động mà Fed hiện đang thực hiện được thiết kế để kiểm soát lạm phát, hiện đang đạt mức cao nhất được quan sát trước đó trong thời kỳ Suy thoái. Các tài sản có rủi ro cao như Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác là một kho lưu trữ giá trị cho những ai muốn bảo vệ tiền của họ khỏi lạm phát gia tăng. Schiff là một nhà phê bình được biết đến rộng rãi về tiền điện tử và ông tin rằng chúng không nên được coi là một hàng rào lạm phát.

heres-a-tiềm năng-lý do-đằng sau-một-trong-những-sự-điều-chỉnh-lớn-nhất-trên-giá-bitcoin

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 48,365 đô la.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address