Đây là lý do tại sao các sản phẩm đầu tư tập trung vào XRP có dòng vốn vào ít hơn 0,5 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao các sản phẩm đầu tư tập trung vào XRP có dòng vốn vào ít hơn 0,5 triệu đô la

Theo báo cáo của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn hàng tuần kỷ lục trong năm nay, tổng cộng lên đến 274 triệu đô la so với tuần trước. Đây là mức cao nhất kể từ đầu năm 2022. Tuy nhiên, các sản phẩm đầu tư tập trung vào XRP có dòng vốn vào ít hơn 0,5 triệu đô la… Dưới đây là lý do.

Giải mã lý do tại sao các sản phẩm đầu tư tập trung vào XRP lại thấy dòng tiền ‘đáng tiếc’

Tuần trước, CoinShares đã thu được dòng tiền cao nhất kể từ cuối năm 2021 khi các nhà đầu tư mua vào thị trường hoảng loạn theo báo cáo hàng tuần Dòng tiền tài sản kỹ thuật số mới nhất.

Nguồn: CoinShares

Với khó khăn do UST thất bại, các nhà đầu tư coi việc bán tháo trên diện rộng có liên quan như một cơ hội mua. Hãy xem xét điều này: UST đã chứng kiến ​​AuM giảm 99% trong tuần. Mặc dù vậy, một số nhà đầu tư gan dạ đã thêm 0,043 triệu đô la vào các vị trí. Về mặt địa lý, các nhà đầu tư Bắc Mỹ đã chứng kiến ​​dòng tiền vào khoảng 312 triệu đô la. Ngược lại, các nhà đầu tư châu Âu phân cực nhưng nhìn chung dòng vốn vào đạt 38 triệu USD.

Bitcoin vẫn là nhà từ thiện chính, với dòng vốn vào $ 299 triệu vào tuần trước, cho thấy các nhà đầu tư đang đổ xô vào sự an toàn tương đối của tài sản kỹ thuật số lớn nhất. Bitcoin ngắn hạn đã chứng kiến ​​một dòng tiền nhỏ là 0,7 triệu đô la, một mức tăng chậm so với các tuần trước.

Nguồn: CoinShares

Tuy nhiên, các altcoin, đặc biệt là Ethereum, tiếp tục chứng kiến ​​một kết quả đáng buồn khi dòng tiền ra vào tuần trước đạt 27 triệu đô la, nâng tổng dòng tiền hàng năm của ETH lên 236 triệu đô la. Các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số đa tài sản hoặc những sản phẩm đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử, đã huy động được 8,6 triệu đô la đầu tư vào tuần trước. Các sản phẩm đầu tư tập trung XRP, Cardano (ADA), Litecoin (LTC) và Tron (TRX) có dòng vốn vào ít hơn 0,5 triệu đô la trong cùng thời kỳ.

Tình hình vẫn không chắc chắn do sự hoảng loạn giữa các nhà đầu tư cổ phiếu Blockchain. Dòng chảy ra chiếm 51 triệu đô la, dòng chảy ra lớn thứ ba được ghi nhận theo báo cáo. Dòng vốn lần này chủ yếu là Purpose ETF, với tổng số tiền khoảng 285 triệu. Nhưng có một lượng lớn dòng vốn chảy ra từ quỹ Purpose ETF vào ngày 13 tháng 5. Loại trừ dòng vốn Purpose, dòng vốn vào và ra của tuần trước vẫn giữ nguyên. Đừng quên rằng Purpose là nhà cung cấp quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin lớn nhất được liệt kê ở Canada.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address