Đây là lý do tại sao Bitcoin sẽ bùng nổ cao hơn sau khi phá vỡ $ 9000

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao Bitcoin sẽ bùng nổ cao hơn sau khi phá vỡ $ 9000

Bitcoin dường như đang được giao dịch ở một vùng giá quan trọng, vì phản ứng của nó đối với mức kháng cự ở mức 9.000 đô la có thể thiết lập xu hướng cho BTC trong những tuần và tháng tới.

Các nhà phân tích hiện kỳ ​​vọng phản ứng của Bitcoin tại đây sẽ tạo ra một xu hướng tăng. Điều này xảy ra khi những con gấu ngày càng yếu đi.

Một yếu tố khác đã hỗ trợ Bitcoin trong việc tạo ra động lực thậm chí còn mạnh mẽ hơn là cá voi đã xếp các lệnh mua Bitcoin lớn, cho thấy rằng những con gấu sẽ cần một lượng lớn áp lực bán ra để châm ngòi cho xu hướng giảm.

Giá bitcoin phục hồi 60% mức sụt giảm từ $ 20k

Đây là lần đầu tiên giá Bitcoin quay trở lại hơn 9.000 USD kể từ đầu tháng 11 sau chuỗi FOMO do Trung Quốc tạo ra. Tính đến thời điểm viết bài, BTC hiện đang giao dịch ở mức 9.079 đô la, với mức tăng 2,49% trong ngày.

Mọi thứ đã diễn ra nhanh chóng kể từ vụ bơm địa chính trị của Bitcoin vào đầu tháng này và chỉ mất mười ngày nữa để bùng nổ từ 8.000 đô la lên 9.000 đô la. Giá BTC có khả năng quay trở lại mức giá có năm chữ số.

Sự phấn khích rõ ràng đã lan rộng khắp thế giới tiền điện tử. Tài khoản Twitter chính thức của Binance US thậm chí còn đăng một bản cập nhật mới để cho thấy sự phấn khích như thế nào khi Bitcoin vượt ngưỡng 9.000 USD.

Trader Fil₿fil₿ lưu ý rằng giá Bitcoin thực sự hoạt động tốt hơn dự báo khi kiếm được 2000 đô la, tương đương với lợi nhuận 28% trong vòng chưa đầy ba tuần.

Các nhà phân tích hiện có tâm lý lạc quan với nhiều người xác nhận thông qua TA rằng xu hướng tăng đã thực sự bắt đầu. Nhà phân tích “Dave the wave” đã quan sát thấy sự phục hồi khi giá tiến gần đến mức thoái lui 0,610 Fib. Theo ông, BTC đã phục hồi gần 60% mức suy giảm từ 20K.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích kỳ vọng giá sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn quan trọng này. Theo UB, BTC có thể đã sẵn sàng di chuyển đến 9.100 đô la và có thể theo dõi sự đột phá gần đây của ETH.

Tổng vốn hóa thị trường có thể đạt mốc 350 tỷ đô la vào tháng tới

Tổng vốn hóa thị trường hiện đã đạt 250 tỷ USD, mức cao nhất kể từ đầu tháng 11. Nhiều altcoin hiện đang nhận được sự hỗ trợ từ Bitcoin ngày hôm nay.

Hầu hết tất cả các loại tiền điện tử đều tham gia vào việc tăng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử do sự tăng giá toàn diện gần đây mà chúng đã trải qua trong vài ngày qua. Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 176 đô la, với mức tăng 4,77% trong ngày. Ngay cả XRP cũng đã đạt 0,248 đô la, với mức tăng 5,99% với tổng vốn hóa là 10,8 tỷ đô la.

Các loại tiền điện tử trên thị trường càng tăng giá trị thì tác động càng nhiều sẽ ảnh hưởng đến tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử.

Về vấn đề này, nhà phân tích Crypto Michael gần đây đã nhìn thấy trước một vận may cho tất cả các loại tiền điện tử dẫn đầu bởi Bitcoin. Ông chỉ ra những dấu hiệu chứng minh tổng vốn hóa thị trường sẽ đạt 350 tỷ USD trong những tháng tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address