Đây là lý do tại sao bạn không nên hoảng sợ trước 137.000 Bitcoin của Mt.Gox

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao bạn không nên hoảng sợ trước 137.000 Bitcoin của Mt.Gox

Trước khi thanh toán 137.000 Bitcoin cho khách hàng của sàn giao dịch Mt. Gox bị tấn công, thị trường tiền điện tử đã có rất nhiều đồn đoán về tác động của khoản bồi thường. Đáng chú ý, với việc Bitcoin đang gặp khó khăn, có lo ngại rằng khách hàng của Mt. Gox có thể bán số BTC mới thu hồi của họ, dẫn đến biến động thị trường thêm.

Đây là lý do tại sao bạn không nên hoảng sợ trước 137.000 Bitcoin của Mt.Gox

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp vì, trong quá trình yêu cầu đăng ký, các chủ nợ được cung cấp tùy chọn nhận Bitcoin của họ sớm, thanh toán một phần một phần hoặc đợi cho đến khi kết thúc quá trình phục hồi dân sự khi có thêm tiền để giải ngân.

Việc thanh toán sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8 theo tài liệu của người được ủy thác do tòa án chỉ định là Nobauaki Kobayashi. “Sau khi thảo luận với Tòa án và theo Kế hoạch Phục hồi, Người được Ủy thác Phục hồi có kế hoạch thiết lập Nhiệm vụ, v.v … Hoàn trả an toàn và bảo mật, ”Kobayashi nói.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Danny Devan, quá trình này có thể mất vài tháng và không gây ra mối đe dọa ngay lập tức đến việc làm giảm giá Bitcoin. “Có rất nhiều thông tin sai lệch đang trôi nổi trên Twitter vì vậy chúng ta hãy làm sáng tỏ điều gì đó. Mt.Gox sẽ không phát hành TẤT CẢ 137.000 bitcoin vào ngày mai. Nó sẽ bắt đầu quá trình hoàn trả vào ngày mai nên các chủ nợ sẽ bắt đầu nhận bitcoin của họ. Toàn bộ quá trình sẽ mất hàng tháng! “, Devan cho biết trong một tweet được đăng vào ngày 27 tháng 8.

Trong một diễn biến khác, trong một tweet vào ngày 26 tháng 8, chuyên gia giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe đã gọi nỗi sợ hãi là ‘không chính đáng’. “Nỗi sợ hãi xung quanh việc phát hành Bitcoin Bitcoins của Mt. Gox là không có cơ sở. Poppe nói.

Đồng thời, trong kế hoạch phục hồi được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, Kobayashi lưu ý rằng các chủ nợ cũng có thể chọn nhận BTC bằng các loại tiền tệ khác nhau bao gồm đồng đô la hoặc Bitcoin Cash.

Hơn nữa, không có khả năng các chủ nợ sẽ thanh lý Bitcoin của họ ngay lập tức vì họ là những người sớm tin tưởng vào tiền điện tử và có thể đợi cho đến khi tài sản tăng trở lại để thu lợi nhuận. Đáng chú ý, Bitcoin đã giảm gần 60% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Giữa những đồn đoán, Bitcoin vẫn đang cố gắng giữ trên 20.000 đô la sau khi tạm thời giảm xuống dưới giá trị vào ngày 27 tháng 8. Tính đến thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch ở mức 20.020 đô la với mức lỗ hơn 1% trong 24 giờ qua.

Điều đáng chú ý là Mt.Gox là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trước khi mất khoảng 850.000 BTC trị giá khoảng 500 triệu đô la vào tay tin tặc vào thời điểm đó. Cho đến nay, chỉ có 150.000 Bitcoin bị đánh cắp đã được phục hồi. Vào tháng 10 năm 2021, thời gian bỏ phiếu cho kế hoạch phục hồi dân sự Mt. Gox đã được hoàn tất sau khi Tòa án Quận Tokyo thông qua dự thảo của nó vào tháng 12 năm 2020.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address