Đây là lệnh của thẩm phán thẩm phán Hoa Kỳ rất quan trọng đối với trường hợp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lệnh của thẩm phán thẩm phán Hoa Kỳ rất quan trọng đối với trường hợp Ripple

Theo luật sư theo sát vụ kiện giữa Ripple Labs Inc. và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), James K. Filan, hai bên cần đưa ra các luận cứ bổ sung để bổ sung lập trường của mình trong ba ngày.

this-is-an-order-from-the-us-magistrate-Judge-important-for-ripple-case

Nguồn: James K. Filan

Cập nhật kịch bản Ripple vs. SEC: Các bên còn ba ngày để bổ sung lập luận của họ

Theo một bản sao được quét của tài liệu, Thẩm phán Sarah Netburn của Tòa án Điện lực Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Ripple và SEC Hoa Kỳ gửi các bản tóm tắt thư đồng thời. Theo đó, bản tóm tắt phải được nộp trước ngày 8 tháng 12 năm 2021. Các bài báo mới sẽ bổ sung lập luận của các bên liên quan đến phong trào mới nhất của Ripple.

Các cuộc họp bổ sung này nên được lưu dưới dạng Đặc quyền Quy trình Cố ý. Nghĩa vụ cung cấp thông tin tóm tắt mới đã được dự đoán trước và được coi là một chiến thắng nhỏ cho Ripple.

Trong một diễn biến khác, luật sư Jeremy Hogan chia sẻ rằng tài liệu bất thường này ủng hộ quan điểm của SEC. Tuy nhiên, các nhà bình luận nên chờ đợi những bản tóm tắt mới, Hogan kết luận.

Gần đây, SEC đã cáo buộc Ripple Labs Inc. và các quan chức chủ chốt của nó, Brad Garlinghouse và Chris Larsen, đã cung cấp trái phép chứng khoán cho công dân Hoa Kỳ dưới dạng XRP.

Cuộc chiến pháp lý kéo dài một năm này đã làm nổi bật nhiều câu hỏi quan trọng liên quan đến quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như tình trạng của các mã thông báo và chứng khoán tiền điện tử.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address