Đây là cách giá Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là cách giá Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la

Theo Mark Yusko của Morgan Creek trong một cuộc phỏng vấn về “Bữa trưa quyền lực” của CNBC, lý do đằng sau dự đoán giá Bitcoin 250.000 đô la đã gây bất ngờ.

Đây là-cách-bitcoin-giá-có thể-đạt-250000

Mark Yusko, người sáng lập, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành tại Morgan Creek Capital Management

Đây là cách giá Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la

“Con số 250.000 đô la không chỉ được rút ra từ không trung. Đó là sự tương đương vàng, giá trị tiền tệ của sự tương đương vàng ”, anh ấy nói với người dẫn chương trình lâu năm, Melissa Lee, rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ có thể đạt đến mức giá trên trời nếu nó để đạt được cấp độ vàng.

Theo đó, tổng vốn hóa thị trường của vàng là khoảng 10 nghìn tỷ đô la. Trong khi đồ trang sức và các trường hợp sử dụng công nghiệp khác chiếm gần một nửa số đó, một nửa còn lại là giá trị tiền tệ của kim loại bóng.

Yusko nói rằng Bitcoin sẽ dễ dàng đạt được mức ngang bằng vàng trong vòng 4 năm, tương đương với khoảng 1/4 triệu đô la cho mỗi đồng xu.

Sau khi thu về 60.000 đô la vào Chủ nhật, BTC đang hướng về phía nam một lần nữa, giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 55.870 đô la vào đầu ngày hôm nay trên sàn giao dịch Bitstamp. Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 đô la vào ngày 10 tháng 11.

Tháng trước, Yusko đã ủng hộ luận điểm tăng giá của mình bằng cách chỉ ra nguồn cung hữu hạn của Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu đồng. “Chúng tôi biết mỗi ngày trong 140 năm tới có bao nhiêu bitcoin sẽ được đào thông qua quá trình khai thác”, ông nói.

Trở lại năm 2019, Yusko dự báo rằng Bitcoin có thể đạt 450.000 USD trong dài hạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address