Đây là 2 dự án NFT nóng nhất với tiềm năng bùng nổ, theo BitBoy Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là 2 dự án NFT nóng nhất với tiềm năng bùng nổ, theo BitBoy Crypto

Cùng với sự cường điệu trong không gian NFT, kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi BitBoy Crypto chia sẻ với những người đăng ký của anh ấy 2 dự án NFT trên radar của họ có tiềm năng rất lớn để bơm gấp 100 lần.

Crazy Mummiez (TIỀN THƯỞNG)

Crazy Mummiez là sự sụt giảm thứ hai trong vũ trụ CrazySkullz cạnh tranh 6.666 xác ướp độc đáo, được tạo ngẫu nhiên sống lại từ cái chết muốn mang lại bóng tối vĩnh cửu cho Trái đất.

“Tất cả CrazyMummiez là hoàn toàn độc nhất và mỗi cái được tạo ra từ hơn 160 đặc điểm có thể có. Người sở hữu cũng sẽ nhận được đầy đủ quyền sáng tạo và quyền thương mại đối với NFT mà họ sở hữu. ”

Các KOLs tiền điện tử nói thêm rằng có tổng cộng 3.333 Xác ướp được dành riêng cho những người nắm giữ OG, vì vậy cứ ba CrazySkullz mà các nhà đầu tư đang nắm giữ, họ có thể đúc một Xác ướp miễn phí.

Trong additionalâu với sự ra mắt, cũng có một số tính năng hấp dẫn và bổ ích sẽ được phát hành. Chủ sở hữu sẽ có tùy chọn đặt cược NFT của họ để nhận mã thông báo tiện ích gốc BONES.

BONES sẽ có nhiều chức năng trong hệ sinh thái Skullz, bao gồm tùy chọn thay đổi tên, tùy chọn thay đổi mô tả, quyền truy cập vào NFT chip xanh được phân đoạn, v.v. ”

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address